Đặng Thu Yến – Nữ doanh nhân trẻ vì cộng đồng

thu-yen-ruby-queen-14

Mặc dù chỉ mới 24 tuổi nhưng cô gái trẻ Đặng Thu Yến đang đảm nhận chức vụ Giám đốc Điều hành tại Công ty Mỹ phẩm Ruby Queen Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động xã hội khác.

thu-yen-ruby-queen-6

Doanh nhân trẻ Đặng Thu Yến

Thu Yến sinh ra và lớn lên ở Hải Dương trong gia đình bố mẹ đều là công chức nên từ bé đến khi lên đại học chị đã được bố mẹ định hướng cho một công việc ổn định. Nhưng khi lên Đại học, được các anh chị và thầy cô trong trường giúp đỡ nên Thu Yến năng động trong các hoạt động trường lớp và luôn mong muốn phát triển bản thân mình. Chi tích cực tham gia các chương trình tình nguyện và các lớp học kỹ năng mềm để trau dồi bản thân. Ở năm thứ 3 đại học ngoài việc là sinh viên gương mẫu trong công tác học tập và hoạt động trường lớp thì chị đã giữ chức vụ “Quản lý dự án phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên” tại Hà Nội.

thu-yen-ruby-queen-11

thu-yen-ruby-queen-12

Với châm ngôn của riêng mình: “Nếu ngày hôm nay bạn giúp đỡ trao quà cho người nghèo thì họ có thể no ấm tại thời điểm đó. Nhưng nếu bạn trao tri thức cho họ thì đó sẽ là công cụ theo họ suốt cuộc đời để họ có thể tự cứu lấy bản thân”. Vì thế, chị thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ năng cho sinh viên năm 1, 2 để các bạn có hành trang bước chân lên đại học và hỗ trợ trong công việc cho các bạn sau này.

thu-yen-ruby-queen-1

Doanh nhân Đặng Thu Yến và Chủ tịch Ruby Queen – Nguyến Quế Anh

Đến khi ra trường, Đặng Thu Yến may mắn được gặp doanh nhân Quế Anh Nguyễn – Người được mệnh danh là Nữ hoàng Nghìn đơn. Thu Yến tâm sự “Chị Quế Anh là người chị đầy yêu thương, một người sếp nghiêm khắc, một người thầy hết mình với học viên, chị là người đã dẫn dắt tôi trên con đường phát triển sự nghiệp.

thu-yen-ruby-queen-8

Đến với Ruby Queen, Chủ tịch Quế Anh đã trao cho tôi niềm tin, động lực, một đích đến cùng giúp đỡ tạo nên những dự án giáo dục, trao kiến thức và môi trường kinh doanh lành mạnh, phát triển để làm cái nôi cho mọi người xây dựng được sự nghiệp của riêng mình cùng giúp cho xã hội có cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn và hạnh phúc hơn”.

thu-yen-ruby-queen-10

Tin rằng, sự hợp tác và cùng phát triển giữa những doanh nhân tâm tài sắc này sẽ giúp cho thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen ngày càng lớn mạnh và thực hiện được những mục tiêu đưa ra.

thu-yen-ruby-queen-2

Chụp ảnh cùng NSƯT Bùi Minh Phương

thu-yen-ruby-queen-3

MC Nguyên Khang

thu-yen-ruby-queen-4

Diễn viên Minh Tiệp và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

thu-yen-ruby-queen-7

PV