Doanh nhân Triệu Văn Hải:”Chưa bao giờ là trễ để bắt đầu”

trieu-van-hai-5

Doanh nhân Triệu Văn Hải bắt đầu với công việc online trễ hơn những bạn trẻ khác, tuy nhiên với kinh nghiệm quản lý nhiều năm cũng như tư duy nhạy bén, anh đã xác định mục tiêu rõ ràng khi bắt tay hợp tác với Thương hiệu Mỹ phẩm Ruby Queen Việt Nam.

trieu-van-hai-4

Doanh nhân Triệu Văn Hải – Giám đốc Kinh doanh Thương hiệu Mỹ phẩm Ruby Queen

Trước khi bén duyên với công việc kinh doanh online, anh Triệu Văn Hải từng theo học Ngành kế toán, Quản trị Kinh doanh và làm công việc kế toán trong 7 năm. Sau đó anh sang Đài Loan để làm việc một thời gian ngắn. Sau khi về nước, anh làm quản lý cho một công ty tại Bắc Giang.

trieu-van-hai-1

Anh tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu Ruby Queen và gặp gỡ với NSƯT Bùi Minh Phương

trieu-van-hai-2

Doanh nhân Chung Thu Đàm

Nhờ tư duy nhạy bén với thị trường, cập nhật những thông tin thị trường mới nhất, năm 2020 anh bắt tay vào công việc kinh doanh online ở mảng trang sức và thời trang. Chính thức vào tháng 11 năm nay, anh trở thành một thành viên trong bộ máy lãnh đạo của Ruby Queen Việt Nam theo lời mời của Nữ hoàng Nghìn đơn Quế Anh – Chủ tịch Thương hiệu Mỹ phẩm Ruby Queen Việt Nam.

trieu-van-hai-7

Anh Triệu Văn Hải chia sẻ “Với tôi việc bắt đầu với kinh doanh online ở thời điểm này là phù hợp, bởi những va chạm từ kinh doanh thực tế đã cho tôi nhiều bài học, kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào hình thức kinh doanh mới này. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ từ công ty, những chiến lược từ nữ lãnh đạo Quế Anh luôn đồng hành với đại lý, nhà phân phối để giúp tôi có thêm sự tin tưởng và động lực để chọn Ruby Queen là nơi để gắn bó và phát triển”. 

trieu-van-hai-6

trieu-van-hai-8

trieu-van-hai-9

PV