đọc tin nhanh

Nuôi dưỡng giấc mơ được một lần đứng trên sân khấu để thi thố tài năng trong chương trình hoa hậu, người đẹp Đỗ Thị Kiều đang dần hiện thực hóa giấc mơ ấy khi tham gia cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian. 

Thí sinh Đỗ Thị Kiều sinh năm 1986, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam cho đến khi 20 tuổi, chị sang Hàn Quốc để lập nghiệp. Chia sẻ về quãng thời gian đầu sống ở đây, chị Đỗ Thị Kiều cho biết, bản thân gặp rất nhiều khó khăn và vất vả khi gặp rất nhiều trở ngại về ngôn ngữ và văn hóa sống.

do-thi-kieu-hoa-hau-asean-6

Khi đặt chân đến một vùng đất mới, tự dặn bản thân phải mạnh mẽ để làm thật tốt công việc, nên Đỗ Thị Kiều không cho phép mình yếu đuối và bỏ cuộc. Đến nay, chị Đỗ Thị Kiều đã có một công việc ổn định là nhân viên kinh doanh bảo hiểm tại công ty lớn ở Hàn Quốc.

do-thi-kieu-hoa-hau-asean-5

Qua lời giới thiệu từ bạn bè cũng như tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng, chị Đỗ Thị Kiều biết thêm về cuôc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian và chị đã mạnh dạn đăng ký tham gia tranh tài.

Chung kết cuộc thi diễn ra tại Trung tâm hội nghị AW. Harimangu, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 29/8. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

do-thi-kieu-hoa-hau-asean-2

Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc và còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

do-thi-kieu-hoa-hau-asean-3

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương.

do-thi-kieu-hoa-hau-asean-4

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự dự thi và tỏa sáng của chị Đỗ Thị Kiều tại đêm chung kết sắp tới nhé!

 Lê Linh