đọc tin nhanh

Nắm bắt được vấn đề, kinh doanh online là một ngành mang lại doanh số khủng khiếp. Nhưng hiện nay, việc quản lý đội nhóm và đào tạo hệ thống đang là một bài toán cho các chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, để nâng cao kỹ năng bán hàng và quản lý cho toàn thể cá nhân trong hệ thống, CEO Tiên Thanh – Lány Beau đã tổ chức khóa đào tạo Super Sale với sự tham gia huấn luyện của Giảng viên Lê Minh Tuấn.

Vừa qua tại Lodge Resort Đắk Nông, CEO Tiên Thanh đã tổ chức thành công khóa đào tạo Super Sale với hàng trăm thành viên trong hệ thống. Chương trình đào tạo được giảng dạy trực tiếp bởi CEO Tiên Thanh và diễn giả hàng đầu về DISC – Lê Minh Tuấn.

tien-thanh-super-sale-15

Diễn giả Lê Minh Tuấn mang đến Khóa huấn luyện bài giảng về DISC. DISC là công cụ giúp bạn nhận diện được người khác thông qua các nhóm hành vi, tính cách của họ. Bài giảng về DISC gồm làm nhiều bài học chi tiết được xây dựng với mục đích giúp cho các bạn, nhất là những người Chủ doanh nghiệp; Lãnh đạo đội nhóm; người làm kinh doanh, Marketing, bán hàng và bất kỳ ai mong muốn thấu hiểu bản thân, khách hàng, đối tác.

tien-thanh-super-sale-16

Lê Minh Tuấn sở hữu 3 công ty khách nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, thương mại, đào tạo. Sau nhiều lần phá sản Lê Minh Tuấn đã rút ra những bài học đắt giá và nguyên lý để thành công trong kinh doanh, Lê Minh Tuấn đem những kiến thức đó truyền cảm hứng cho những doanh nhân khác tạo lên sự thay đổi đột phá cho doanh nghiệp. Là người tư vấn cho các doanh nghiệp về hệ thống bán hàng và đào tạo kỹ năng bán hàng… Cũng chính từ bài học của cá nhân, chuyên gia Lê Minh Tuấn đã giúp cho các cô gái thuộc hệ thống Tiên Thanh có thêm động lực để thay đổi bản thân.

tien-thanh-super-sale-14

CEO Tiên Thanh

Để mang lại một buổi huấn luyện thành công và ý nghĩa như thế, CEO Tiên Thanh đã dành rất nhiều tâm huyết. Khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc cũng như những giọt nước mắt vì xúc động của các cô gái trong hệ thống, Tiên Thanh lấy làm tự hào vì mình đã làm được điều gì đó thật ý nghĩa – “Ngay bây giờ cảm xúc vẫn còn đọng lại trong tôi về các cô gái xinh đẹp của hệ thống. Và tôi thấy đâu đó trong các bạn ai cũng có nỗi đau, khó khăn của của cuộc sống, công việc… Vì khi có đủ lý do để làm một việc thì tất cả mọi phương pháp sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Và điều tôi cảm thấy rất hạnh phúc đó là luôn cho đi và khiến cho các cô gái trong hệ thống luôn cảm thấy hạnh phúc khi làm việc cùng tôi”.

tien-thanh-super-sale-1

Bên cạnh đó, CEO Tiên thanh cũng cho biết “Để trở thành người phụ nữ quyền năng, chúng ta cần làm những việc mà người khác không dám làm và làm bằng nhiều phương pháp khác nhau”. Đó là câu nói để Tiên Thanh chia sẻ với toàn hệ thống về thông điệp của khóa đào tạo.

tien-thanh-super-sale-4

Đến với ngành làm đẹp như một duyên lành nhưng chính sự quyết đoán, nhạy bén, dám nghĩ, dám làm và luôn nỗ lực hết mình mới là những yếu tố giúp Tiên Thanh liên tục đến với thành công.

Không giống như nhiều người được trải sẵn con đường thẳng tắp để bước tới thành công, để có được “trái ngọt” như ngày hôm nay, Tiên Thanh đã trải qua biết bao gian truân, trở ngại và đôi khi là bằng cả những giọt nước mắt. Và hiện tại cô đang là nhà phân phối dòng sản phẩm được mệnh danh “mặt nạ quốc dân” – Miung lab, được làm từ 100% nước dừa tươi lên men tự nhiên, theo công nghệ vi sinh hiện đại. Miung lab có khả năng hấp thụ dưỡng chất gấp 20 lần – Biocell có cấu trúc nano sinh học tự nhiên nên khả năng giữ lại một lượng lớn dưỡng chất ít nhất là gấp 20 lần so với trọng lượng khô của nó. Tiên Thanh tiết lộ, Miung lab là sản phẩm giúp các bạn kinh doanh online hái ra tiền và cam kết doanh số nhập hàng 200 triệu cho người bắt đầu và tổng doanh số hiện nay cô kinh doanh từ Miung lab là 5 tỷ/ 1 tháng và cô chắc rằng con số này sẽ càng đẩy lên nữa.

tien-thanh-super-sale-2

Một trong những yếu tố giúp Tiên Thanh đến nhanh với thành công chính vì nhờ vào sự bản tính độc lập, không chịu để nghèo đói trói buộc, không chịu khuất phục trước khó khăn. Ngoài ra, ở cô còn có một niềm đam mê, lòng quyết tâm và những trăn trở làm sao có thể tìm hướng đi phù hợp và phát triển tốt cho bản thân.

tien-thanh-super-sale-6

Kinh doanh với nhiều chị em xuất phát điểm khác nhau, nhưng chung ở họ đam mê kinh doanh, khát khao thay đổi cuộc sống. Tiên Thanh đã mang đến cho họ động lực và nhiều cơ hội. Sự bản lĩnh và tài năng của cô đã truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. Rất nhiều người vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của chị mà đã mạnh dạn đăng ký làm đại lý, khách buôn, chi nhánh. Với sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình của chị về cách thức kinh doanh, tiếp cận và chăm sóc khách hàng, phần lớn các chị em đều có được công việc kinh doanh ổn định, nguồn thu nhập đáng kể và tự do tài chính – điều mà trước kia tưởng chừng rất xa vời đối với họ.

tien-thanh-super-sale-8

tien-thanh-super-sale-9

tien-thanh-super-sale-10

tien-thanh-super-sale-11

Cũng thông qua buổi huấn luyện ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa, Tiên Thanh đã truyền đi nhiều thông điệp cho các cô gái trẻ ở vùng đất Đắk Nông khát vọng vượt khó, đổi đời. Hàng trăm thành viên đã trải qua những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời để có được những bài học đắt giá. Tại đây, các thành viên của hệ thống CEO Tiên Thanh không chỉ được nắm bắt cơ hội học tập, thấm nhuần và lĩnh hội những triết lý kinh doanh, những phương pháp và lý do cần thay đổi bản thân mà còn cùng nhau tìm hiểu và phát triển về phong cách sống và nhân cách của một người trẻ khởi nghiệp.

Xem trang cá nhân của CEO Tiên Thanh tại đây.

tien-thanh-super-sale-7

tien-thanh-super-sale-12

tien-thanh-super-sale-21

tien-thanh-super-sale-22

tien-thanh-super-sale-23

tien-thanh-super-sale-24

tien-thanh-super-sale-25

tien-thanh-super-sale-26

tien-thanh-super-sale-27

tien-thanh-super-sale-13

Huỳnh Linh