đọc tin nhanh

Doanh nhân Ánh Ngọc cho biết, bản thân chị luôn hài lòng với những gì mình đang có. Và cảm ơn gia đình đã luôn là nền tảng vững chắc để chị cố gắng và cống hiến. 

anh-ngoc-son-cuoc-1

Doanh nhân Ánh Ngọc

Nữ doanh nhân 8X Ánh Ngọc là hình ảnh của người phụ nữ tiêu biểu của gia đình. Gia đình luôn là sự ưu tiên lớn nhất của chị. Tổ ấm nhỏ của chị với 5 thành viên và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó, được sống chung với bố mẹ và chăm sóc họ khi về già là điều mà chị cảm thấy vô cùng may mắn. “Tôi hài lòng với những gì mình đang có và cảm ơn những người thân yêu đã luôn bên cạnh và luôn ủng hộ tôi trong mọi việc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bố mẹ vì đã cùng chăm sóc các cháu thật tốt và luôn động viên tôi mỗi lúc mệt mỏi hay khó khăn. Cảm ơn ông xã vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.” – chị Ánh Ngọc chia sẻ.

anh-ngoc-son-cuoc-3

Trong công việc, chị từng trải qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Kinh doanh bất động sản, làm việc trong ngân hàng giúp chị có nhiều kỹ năng và bản lĩnh hơn. Làm việc với phương châm “Mình luôn giỏi hơn những gì mình nghĩ”, vì thế, chị luôn nắm bắt những cơ hội. Đề cập đến những gian nan, vất vả mà mình đã trải qua, nữ doanh nhân cho biết, khó khăn của chị cũng là sở thích và chị luôn tìm kiếm ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mới để có thêm cơ hội trải nghiệm. Và khi cơ duyên đưa chị đến với Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước với thương hiệu Đông y Sơn Cước, chị không ngần ngại mà đón nhận.

Như đã chia sẻ, nền tảng của chị Ánh Ngọc chính là gia đình. Vì thế, việc chăm sóc sức khoẻ gia đình là điều mà chị quan tâm nhất và chị luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để bảo vệ gia đình của mình. Xuất phát từ trái tim đầy yêu thương và nhận thấy những giá trị to lớn mà sản phẩm của Đông y Sơn Cước mang lại, chị Ánh Ngọc đã quyết tâm gắn bó với công ty, chị mong muốn công việc này sẽ mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng.

anh-ngoc-son-cuoc-2

Chị Ánh Ngọc thuộc ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp có nguồn gốc từ Đông y. Đông y Sơn Cước sở hữu những bài thuốc cổ truyền của các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại. Công ty đã cung cấp ra thị trường những sản phẩn đặc trị tốt, giá thành hợp lý, an toàn cho người sử dụng, sản phẩm sản xuất từ dược liệu thiên nhiên nên rất lành tính không gây tác dụng phụ, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

anh-ngoc-son-cuoc-6

Chân dung Doanh nhân Nguyễn Ánh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Sơn Cước

Thêm một giá trị nữa mà chị Ánh Ngọc nhận được khi tham gia vào Ban lãnh đạo của công ty chính là được làm việc với những người trẻ giàu nhiệt huyết, tài năng và trái tim luôn hướng đến những giá trị cao cả cho cộng đồng. Nữ doanh nhân tâm sự, việc bắt đầu với một công việc mới sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cũng sẽ là động lực để mình tiến về phía trước khi mình được cổ vũ.

PV