Doanh nhân Annie Hồ – Đóa hoa kiên cường

anni-thao-ho-1

Một năm trở lại trên mặt báo, doanh nhân Annie Hồ (Hồ Thị Mỹ Thảo) lại khiến người khác phải thán phục khi đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Vừa mới đây, doanh nghiệp của nữ doanh nhân được nhận biểu trưng Thương hiệu được yêu thích Ngành làm đẹp trong chương trình Hương Sắc Việt 2020, nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. 

anni-thao-ho-3

Doanh nhân trẻ Annie Hồ

Từng được biết đến là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực mỹ phẩm và spa trong nhiều năm qua. Cũng từng rẽ hướng ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản và coffee. Thế nhưng, chị cho rằng, cái duyên với làm đẹp vẫn còn, chị tiếp tục tập trung vào lĩnh vực này và phát triển thương hiệu Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Anh. Sau một năm tập trung và nỗ lực, chị đã giúp thương hiệu có niềm tin vào khách hàng, dịch vụ uy tín và chất lượng cao. Cùng với đó là sự tân tiến trong công nghệ giúp khách hàng yêu mến và lựa chọn. Chính vì thế, Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Anh của chị đã được bình chọn là Thương hiệu Được yêu thích Ngành làm đẹp.

anni-thao-ho-5

Nữ doanh nhân còn tiết lộ thêm, vào tháng tới, tức là 11/2020, chị sẽ mở rộng thị trường ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận ở lĩnh vực Nha khoa, Spa, gội đầu dưỡng sinh. Việc mở rộng kinh doanh vừa là thách thức vừa là động lực để chị hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn nữa.

anni-thao-ho-6

Với nữ doanh nhân Annie Hồ, xin được gọi là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường, luôn tự mình đứng dậy sau vấp ngã và ghi danh những thành tựu ở đời. Cùng Văn hóa Doanh nhân Việt Nam gửi lời chúc mừng đến chị và chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

anni-thao-ho-2

anni-thao-ho-4

PV