đọc tin nhanh

Có mặt tại sự kiện Hương Sắc Việt 2020, Doanh nhân Phạm Hà – Giám đốc Cửa hàng thời trang Nguyên An (số 304 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM) toát lên phong cách sang trọng, quý phái. 

Là một phụ nữ Tâm – Tài, doanh nhân Phạm Hà không những quản lý doanh nghiệp phát triển, chị còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng để chia sẻ với xã hội. Và chị thật sự xứng đáng khi được vinh danh Tâm Hoa Tỏa Sáng.

pham-ha-nguyen-an-3

Doanh nhân Phạm Hà quý phái trong bộ dạ hội của NTK Ngọc Hồng

pham-ha-nguyen-an-5

Chị chụp ảnh cùng Đại sứ Kết nối Hương Sắc Việt – Võ Thị Kim Ngân

pham-ha-nguyen-an-4

Phỏng vấn bên lề với nữ doanh nhân, chị cho biết, sắp tới chị tiếp tục tham gia diễn xuất. Lần này là vai diễn được đánh giá là khá khó – vai Hoàng thái hậu trong bộ phim Bí mật Hoàng gia, một bộ phim của Đạo diễn Trường Thịnh, do Ngọc Hồng Group, Ely Hoài Group và Green Landworld đầu tư sản xuất. Bộ phim được xây dựng từ bối cảnh Châu Âu thời xa xưa với cung điện hoàng gia, những lệ phục lộng lẫy và dự kiến khởi quay vào đầu tháng 12 tới đây.

pham-ha-nguyen-an-2

Nữ doanh nhân Phạm Hà cho biết, đây tiếp tục là một thử thách, một sân chơi mà chị mong muốn bản thân vượt qua và chinh phục những thành công mới. Cùng chờ đón vai diễn mới của chị trong bộ phim Bí mật Hoàng Gia nhé!

pham-ha-nguyen-an-6

PV