Doanh nhân Annie Hồ rạng rỡ với những kế hoạch trước thềm năm mới

annie-ho-ngoi-sao-1

Sau nhiều “sóng gió”, giờ đây, doanh nhân trẻ Annie Hồ đã có thể mỉm cười với những kế hoạch rõ ràng trong năm mới 2020 này. 

Vừa mới đây, Annie Hồ được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao tỏa sáng của năm. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân, thương hiệu đạt được những thành tựu ở các lĩnh vực trong năm qua. Được vinh danh ở giải thưởng này cùng với nhiều cá nhân, thương hiệu xuất sắc khác, Annie Hồ cảm thấy hạnh phúc và vô cùng tự hào.

annie-ho-ngoi-sao-10

Annie Hồ được biết đến là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực mỹ phẩm và spa trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cô dự định rút ra khỏi ngành thẩm mĩ để đi theo hướng kinh doanh bất động sản và coffee. Có một câu nói tâm đắc nhất của cô là, cứ sống tốt mỗi ngày và tử tế sức có điều tốt đến với cô. Và cho đến hiện tại cô cảm thấy rất hài lòng với những gì cô đang có. Và mong rằng với nghị lực sống của cô ấy, một cô gái mạnh mẽ đã từng vượt qua những sóng gió của cuộc đời sẽ có nhiều thành tựu hơn trong năm mới này.

annie-ho-ngoi-sao-7

Với những ai đã tiếp xúc với cô gái trẻ này, sẽ bị chinh phục ngay ở nụ cười hiền hòa, sự gần gũi và rất đỗi giản dị và chân thành. Cô chia sẻ, cô đã nếm trái đắng của cuộc đời rất nhiều, nên cô muốn mỗi ngày sống trên cuộc đời là một ngày ý nghĩa và mang lại những điều tốt đẹp cho người khác.

annie-ho-ngoi-sao-6

Cũng nhân dịp năm mới, người đẹp Annie Hồ cùng với nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ bên khung cảnh Xuân. Bộ ảnh được mọi người khen ngợi nhiều vì cô ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chúc cho nữ doanh nhân Annie Hồ luôn xinh đẹp và thành công trong năm mới 2020.

annie-ho-ngoi-sao-3

annie-ho-ngoi-sao-2

annie-ho-ngoi-sao-5

annie-ho-ngoi-sao-4

PV