WLIN Millennium đã xuất sắc được vinh danh Câu lạc bộ triển vọng

queen-king-2020-5

WLIN Millennium đánh dấu bước phát triển mới với danh hiệu Câu lạc bộ triển vọng năm 2019 của Mạng lưới WLIN Miền Nam.

Chính thức ra mắt với cộng đồng vào ngày 30/10/2018, WLIN Millennium là câu lạc bộ dành cho những nữ lãnh đạo trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X được sáng lập bởi hai nữ tưởng Châu Thị Thúy Huyền – Giám đốc Công ty Bella Natural và Jenny Nguyễn – Nhà đồng sáng lập Thương hiệu My’th.

queen-king-2020-1

Kể từ đây, các Nữ lãnh đạo trẻ có có thêm một sân chơi bổ ích để kết nối kinh doanh, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm tiên tiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như chung tay hướng đến mục tiêu Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới.

queen-king-2020-4

Trong năm 2019 vừa qua, Ban điều hành WLIN Millennium luôn nỗ lực để bám sát mục tiêu phát triển chung của Mạng lưới WLIN Global bằng việc tổ chức các hoạt động kết nối hội viên thông qua các buổi Business Lunch hàng tuần. Nhiều chủ đề bổ ích đã được WLIN Millennium lựa chọn để truyền tải với sự tham gia của các diễn giả có uy tín như: Thạc sĩ Luật học Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch CLB WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Đặng Thị Phương – Giám đốc CT DV & ĐT Thành Công; Mr. Phan Ngọc Dũng – CT HĐQT Sao Biển Đông Group; Ms. Hoa Tâm – Đại sứ Mạng lưới WLIN Global; Diễn viên Đoàn Thanh Tài; Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 Emily Hồng Nhung…

queen-king-2020-10

queen-king-2020-11

Vào ngày 09/01/2020 vừa qua, trong khuôn khổ Lễ tổng kết hoạt động năm 2019 của Mạng lưới WLIN Miền Nam, WLIN Millennium đã xuất sắc được vinh danh Câu lạc bộ triển vọng của WLIN Miền Nam 2019. Đây là kết của quá trình bình chọn bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng như Các thành viên Ban điều hành WLIN Miền Nam bởi tất cả các thành viên đều nhìn thấy tiềm năng, triển vọng phát triển của câu lạc bộ trẻ này trong tương lai.

queen-king-2020-6

Là đại diện của WLIN Millennium có mặt để đón nhận giải thưởng cao quý này, Nữ lãnh đạo Châu Thị Thúy Huyền – TGĐ Công ty Bella Natural, Chủ tịch sáng lập WLIN Millennium cho biết: “Danh hiệu câu lạc bộ triển vọng như một phần thưởng khích lệ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để gắn kết các chị em và tạo ra được nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng. Dù là một trong những câu lạc bộ non trẻ của WLIN Global, chúng tôi tin rằng với sự đoàn kết, hợp sức của Ban điều hành, WLIN Millennium sẽ có những bước đột phá mới trong tương lai. Xin cảm ơn Á hậu Nguyễn Thu Hương cùng Tập thể Ban điều hành WLIN Miền Nam đã ghi nhận những đóng góp của chúng tôi”.

queen-king-2020-8

Trong năm mới 2020, WLIN Millennium cũng đã đã tìm ra được các hướng đi mới gần gũi hơn với các nữ doanh nhân trẻ và quan trọng nhất là sẽ tạo được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Ngoài ra, câu lạc bộ sẽ tiếp tục bám sát phương hướng hoạt động của Mạng lưới WLIN Global cũng như tiếp tục duy trì các hoạt động Business Lunch hàng tuần với nội dung chất lượng hơn.

queen-king-2020-7

Hi vọng rằng với lòng nhiệt huyết cùng những quan điểm mới mẻ, đổi mới, sáng tạo của những nữ lãnh đạo trẻ, WLIN Millennium sẽ có những bước tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

queen-king-2020-9

queen-king-2020-3

queen-king-2020-2

PV