đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân dành hơn 30 năm làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị là câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Độc lập, mạnh mẽ, bản lĩnh và không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân và góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn là những cụm từ được nhắc đến khi nói về “nữ cường nhân” Bích Hòa – Uỷ viên Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh Quảng Ninh, Phó chủ tịch tại Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Bích Hòa, Phó chủ tịch Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh. Hành trình trở thành nữ doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung của doanh nhân Bích Hòa được ca ngợi là con đường gồ ghề nhưng đáng tự hào.

bichhoa-1

Chân dung nữ doanh nhân Bích Hòa

Những năm đầu thập niên 2000, nữ doanh nhân Bích Hòa đã xây dựng được cho mình vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Ngay sau khi tốt nghiệp trường đào tạo Tony & Guy Education tại Singapore năm 2000. Bằng tài năng và kiến thức đã học hỏi, Bích Hòa khi đó tự tin ẵm giải nhất Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc. Không ngừng học hỏi, nhạy bén với thời cuộc, bắt kịp xu hướng thời đại, đến nay những tác phẩm làm đẹp của Bích Hòa vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao, khách hàng tin tưởng và yêu mến, các thế hệ học trò tự hào và học hỏi theo. Những giải thưởng Bàn tay vàng 2008, Thương hiệu vượt thời gian 2013, Top 30 Thương hiệu được thanh niên yêu thích 2013, Top 100 Doanh nhân phong cách 2015, Nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc 2017, Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21… là minh chứng cho sự thành công vững mạnh của doanh nhân Bích Hòa và doanh nghiệp mà chị đã gây dựng.

bichhoa-2

Nữ doanh nhân là gương mặt nổi bật trong giới làm đẹp Việt Nam

Là mẫu phụ nữ hướng ngoại, bên cạnh hoạt động kinh doanh, doanh nhân Bích Hòa còn tích cực tham gia câu lạc tổ, tổ chức dành cho phụ, chia sẻ kinh nghiệm, cùng giao lưu và hỗ nhau phát triển, trở thành những bông hoa thơm có ích cho đời và cho người. Với tâm huyết và uy tín, hiện nay doanh nhân Bích Hòa đang giữ cương vị Uỷ viên Ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh Quảng Ninh, Phó chủ tịch Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh. Tầm ảnh hưởng của nữ doanh nhân không chỉ khoanh vùng tại đất mỏ mà còn được nhiều thế hệ phụ nữ Việt yêu quý và kính trọng.

bichhoa-3

Nữ doanh nhân tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện

Để làm đẹp thêm hành trình ngát hương, nữ doanh nhân không ngần ngại tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tạo công ăn việc làm cho người khuyết tập, xây nhà tình thương hay những chuyến phát quà từ thiện luôn khiến nữ doanh nhân cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp người, giúp đời.

bichhoa-4

Gia đình là điểm tựa thành công của nữ doanh nhân

Để có được sự nghiệp thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Bích Hòa chia sẻ: “Gia đình là hậu phương vững chắc để tôi được là Bích Hòa của ngày hôm nay, hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Chồng con luôn động viên, ủng hộ những quyết định của tôi. Giờ đây, ngày đi làm, đóng góp cho xã hội, cho đất nước, tối về được quây quần bên con cháu. Đó là hạnh phúc viên mãn rồi”!

Nữ doanh nhân dành lời động viên cho chị em phụ nữ: Đừng từ bỏ ước mơ, hãy dám nghĩ dám làm, thành công sẽ đến với bạn!

Phạm Anh