đọc tin nhanh

Trần Thị Minh Tâm, tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Anh đại học Thăng Long, đã từng học thạc sĩ ngành giáo dục mầm non tại Hull, Anh Quốc. Cô từng có thời gian công tác tại trường liên cấp quốc tế BViS, Vinschool. Gắn bó với ngành giáo dục khá lâu nhưng niềm đam mê thời trang từ thủa nhỏ của Minh Tâm đã luôn thôi thúc, nhắc nhở cô để rồi cô quyết định dấn thân vào con đường mới toanh này, thiết kế đồ bơi và đồ nội y.

Thiết kế thời trang là đam mê và sở thích của Tâm từ khi còn nhỏ. Tâm say mê khâu quần áo cho búp bê và vẽ rất nhiều mẫu váy áo. Nhưng tại thời điểm đó, sở thích này của Tâm không được khuyến khích, thậm chí bị cấm và việc học những môn chính quy trên trường cũng làm mình quên dần đam mê ấy.

MT3
NTK Minh Tâm và con gái nhỏ trong fashion show “Mây Collection”

Tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Anh đại học Thăng Long, Tâm làm việc trong ngành mầm non tại các trường tại Hà Nội như BVIS, Vinschool. Tâm cũng đã theo học khóa thạc sĩ ngành giáo dục mầm non tại đại học Hull, Anh Quốc.

 Mãi tới những năm gần đây, khi Tâm tham gia và thực hành các khoá học về tính nữ, niềm đam mê thiết kế trong em lại được sống lại. Vào thời điểm vừa sinh em bé đầu lòng được vài tháng, Tâm quyết định tạo ra thương hiệu thời trang MINH TAM chuyên dòng sản phẩm đồ bơi và trang phục biểu diễn sexy. Tâm nhận thấy người phụ nữ nào cũng đầy sự nữ tính và quyến rũ bất kể hình thể của họ có ra sao. Việc chấp nhận cơ thể của chính mình và cho phép cơ thể ấy được diện những trang phục sexy, nóng bỏng quả là điều tuyệt vời và táo bạo nhất là với người phụ nữ Việt.

mt6
Mây Fashion Show

mt 8

Kiểu dáng thiết kế của MINH TAM luôn để khoe được những nét gợi cảm nhất của người phụ nữ. Các chất liệu và màu sắc chủ đạo rực rỡ, nổi bật và lấp lánh cũng là sự lựa chọn ưu tiên của cô, giúp tăng thêm những điểm nhấn từ thiết kế của bộ đồ.

mt 10

Ngoài thiết kế đồ bơi và đồ diễn cho các vũ công, Minh Tâm cũng đã tổ chức dự án ảnh LoVe Your Body nhằm tôn vinh mọi cơ thể phụ nữ thông qua những trang phục bikini. Không chỉ vậy, dự án đã kết nối các bạn gái Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội lại với nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi trong các bộ ảnh.

mt4
Một trong những bức hình đẹp của dự án Love Your Body – NTK Minh Tâm

Minh Tâm cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về sự tự tin và táo bạo không chỉ ở những ý tưởng thiết kế mà còn ở chính trong tư duy kinh doanh và phát triển của cô khi mạnh dạo thực hiện 2 fashion show với sự tham gia của người mẫu Việt và nước ngoài khá độc đáo và lạ mắt. Minh Tâm chia sẻ, thời gian sắp tới cô muốn tập trung vào ý tưởng mới sáng tạo thêm cả trang phục nội y để đáp ứng được nhu cầu ăn mặc của những người phụ nữ hiện đại. Song song đó, Tâm sẽ tiếp tục kết nối và tạo cơ hội cho các bạn gái nước ngoài và Việt Nam được cũng nhau toả sáng trong các shoot hình và sàn diễn thời trang.