đọc tin nhanh

Bên cạnh sự thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân – Phó Chủ tịch Happy Women Family luôn có bóng dáng của một người đàn ông, đó là chồng chị – anh Đào Mạnh Hùng. Chị từng chia sẻ “Hạnh phúc vì có chồng luôn đi bên đời em”. 

Thành công với hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại năng động, một nữ doanh nhân tài năng đầy bản lĩnh và một người phụ nữ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cá tính nhưng thẳm sâu trong nữ doanh nhân Bích Vân, chị vẫn thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống, luôn nồng ấm và đề cao giá trị gia đình.

chong-bich-van-family-1

Doanh nhân Bích Vân và chồng luôn đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường đời

Doanh nhân Bích Vân luôn nhấn mạnh đến vai trò của người phụ nữ, không chỉ là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn biết vận dụng tài năng cống hiến cho xã hội. Với hy vọng là người truyền cảm hứng và gắn kết những người phụ nữ tuyệt vời trên toàn quốc có thể sát cánh bên nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp, và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng, chính vì thế chị đã tham gia vào mạng lưới Happy Women Leader Network, đồng thời trở thành Phó chủ tịch thường trực của chapter Family.

chong-bich-van-family-4

Hiện tại doanh nhân Bích Vân có gia đình hạnh phúc với chồng và hai con, một bé trai và một bé gái. Trước khi thành công với vai trò giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Green Palm Việt Nam chuyên phân phối đông trùng hạ thảo Việt Nam, phân phối các sản phẩm sạch, gạo sạch… chị Bích Vân cũng trải qua quãng thời gian khó khăn khi khởi nghiệp, chật vật về tài chính nhưng may thay có chồng và các con luôn động viên chị. Và cũng chính vì những người thân yêu đã thôi thúc chị phải không ngừng cố gắng.

chong-bich-van-family-11

Chị cũng không quên cảm ơn chồng, người đã luôn sát cánh bên chị trong những lúc khó khăn nhất, ủng hộ chị theo đuổi những khát vọng riêng và luôn dành những lời động viên tích cực để chị đi qua mọi sóng gió.

bich-van-gia-dinh-hanh-phuc-12

bich-van-gia-dinh-hanh-phuc-10

Như một sự ghi nhận cho hạnh phúc của gia đình chị, chương trình Happy Women Leader Global Award 2019 đã vinh danh chị ở hạng mục Queen tài năng – Gia đình hạnh phúc. Nghi thức chị cùng chồng và các con sánh bước bên nhau, tiến lên sân khấu và nhận bó đuốc từ Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Global Leader Network, trở thành biểu tượng lan tỏa tình yêu mãnh liệt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên.

bui-thanh-huong-happy

Chân dung “mẹ đẻ” của Happy Women Leader Network – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và nhiệt huyết

“Cám ơn cuộc đời, cám ơn Happy Women vì những điều tốt đẹp. Cám ơn chồng đã ở bên em và các con trong giây phút thiêng liêng ấy. Cám ơn vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trong mọi lĩnh vực của cuộc sống” – Doanh nhân Bích Vân hạnh phúc chia sẻ.

chong-bich-van-family-2

chong-bich-van-family-3  chong-bich-van-family-6

chong-bich-van-family-7

chong-bich-van-family-8

chong-bich-van-family-9

chong-bich-van-family-10