Doanh nhân Hoàng Quang Hưng từ khát vọng làm giàu đến mong muốn sẻ chia giá trị

quang-hung-que-anh-2

Doanh nhân Hoàng Quang Hưng – Thủ lĩnh cấp cao của Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen VN từng là một bạn trẻ khao khát làm giàu đến giấc mơ được sẻ chia những giá trị cho cộng đồng để mỗi người đều có thể làm giàu chính đáng. 

Doanh nhân Hoàng Quang Hưng sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm công nhân viên chức nghèo. Anh cho biết, từ bé, ba chị em đã phải phụ giúp bố mẹ việc nhà, phải yêu thương và bảo bọc nhau những lúc bố mẹ đi làm xa nên đã học hỏi được cách tự lập.

quang-hung-que-anh-5

Chính vì thế, bản thân từ bé anh đã có khao khát thay đổi cuộc sống. Anh chọn nghề cắt tóc để xây dựng cuộc đời. Doanh nhân Quang Hưng chia sẻ “Thời đó việc học rất khó khăn chưa có trung tâm dậy nghề, chưa có youtube nên thường học tại salon. Chủ của tôi hằng ngày không dạy bảo gì mà chỉ đến làm việc vặt. Mọi việc trở nên khó khăn hơn tôi nghĩ. Nhưng với sự quyết tâm, tôi tiếp tục học và nuôi ước mơ làm giàu. Đến năm 2009, tôi đã mở salon đầu tiên với số tiền đi vay là 50 triệu. Hoạt động được 6 tháng, salon tôi đành phải đóng cửa. Tôi lại tiếp tục học và lại mở thêm hai lần nữa và kết quả vẫn như vậy. Với khoản nợ trong tay tôi lại tiếp tục tầm sư học đạo với khát khao phải giầu có và tới năm 2018 tôi đã xây dựng được một salon mơ ước của mình với thu nhập hàng tháng là 100 triệu. Nhưng với bản thân tôi cũng rất mắn là được gặp những người thầy có tâm, có đức là cô Nguyễn Thị Hải – một diễn giả nổi tiếng người “Gieo Hạt Kim Cương”. Cô đã cho tôi hiểu là tôi giàu thôi chưa đủ. Mà giá trị của tôi là phải giúp đỡ những người khác cũng phải giàu như tôi. Và vào năm 2020, tôi đã tham gia vào Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen VN, là đơn vị cũng có mong muốn giống tôi và chủ tịch là CEO Quế Anh, Nữ Hoàng Nghìn Đơn. Và chúng tôi đã giúp những người có hoàn cảnh khó khăn học cách kinh doanh và đã có nhiều người có thu nhập 100-500 triệu mỗi tháng”. 

quang-hung-que-anh-6

Chia sẻ về cơ duyên đến với Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen VN, doanh nhân Quang Hưng mong muốn đây sẽ là cơ hội giúp anh thực hiện được giấc mơ làm giàu và hỗ trợ cộng đồng cùng làm giàu. Hơn hết, những chính sách, chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn của công ty chính là phương tiện giúp anh chinh phục được thành công sớm hơn.

quang-hung-que-anh-4

Vừa mới đây, vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, anh đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo cấp cao Ruby Queen 2020 do nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh – đại diện lãnh đạo hệ thống Ruby Queen tổ chức. Bên cạnh doanh nhân Quang Hưng, Hội nghị đã có sự góp mặt của hàng trăm giám đốc chi nhánh lớn trên toàn quốc, bầu ra được những Lãnh đạo mới để đưa Ruby Queen phát triển lên tầm cao trong tương lai.

quang-hung-que-anh-1

Doanh nhân Hoàng Quang Hưng ký kết hợp đồng với Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen VN

Lực lượng lãnh đạo hùng hậu và tài năng hứa hẹn sẽ đem đến bước phát triển mới đầy vượt bậc cho hệ thống Ruby Queen. Thương hiệu Ruby Queen nhiều năm gần đây đã được biết đến với những sản phẩm uy tín và chất lượng được hàng triệu khách hàng Việt Nam tin dùng. Hiện đã có hàng trăm chi nhánh và đại lí khắp cả nước phân phối sản phẩm Ruby Queen, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty này.

quang-hung-que-anh-3

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh chia sẻ tại hội nghị: tham gia kinh doanh sản phẩm Ruby Queen không chỉ là phát triển kinh tế cho bản thân mà còn tạo ra sự hỗ trợ cho cộng đồng và xã hội. Rất nhiều chương trình thiện nguyện cũng như sẻ chia từ thương hiệu đến các hoàn cảnh khó khăn ở khắp các tỉnh thành đã mang lại sự giúp đỡ thiết thực cho cộng đồng. Ban lãnh đạo luôn có định hướng đúng đắn và phù hợp để giúp các thành viên công ty luôn phát huy được thế mạnh của bản thân, tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, ban lãnh đạo hội nghị thượng đỉnh cũng nhấn mạnh, những dự án mới của Ruby Queen sẽ tạo cơ hội để mở rộng kinh doanh, phát triển sản phẩm ra các khu vực quốc tế.

quang-hung-que-anh-7

quang-hung-que-anh-8

PV