Doanh nhân Hoàng Thu Trang được bổ nhiệm Chủ tịch Chapter Bắc Kạn Happy Women

hoang-thu-trang-9

Mới đây, trong kỳ họp Ban điều hành đầu năm 2020, doanh nhân Hoàng Thu Trang được bổ nhiệm giữ vai trò Chủ tịch Chapter Bắc Kạn mạng lưới Happy Women Leader Network với sự tán thành của hơn 60 thành viên đại diện cho 28 chapter và 14 ban của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu. 

hoang-thu-trang-4

Cuộc họp diễn ra từ 10h30 – 13h00 vào ngày 22/02/2020 với các nội dung chính như kế hoạch hoạt động được nêu ra chi tiết, các đại diện thảo luận sôi nổi và nhận được sự đồng thuận, cam kết đồng lòng để xây dựng ngôi nhà Happy Women Leader NetWork ngày một phát triển vững mạnh, thực sự là môi trường dành cho phụ nữ văn minh và ý nghĩa.

hoang-thu-trang-1

Đặc biệt, tại buổi họp có chia sẻ đào tạo phương pháp xây dựng chiến lược – Tìm điểm sáng để bứt phá thành công trong hoạt động điều hành doanh nghiệp năm 2020. Một nội dung không kém phần quan trọng và được chờ đợi trong buổi họp chính là khoảnh khắc bổ nhiệm Chủ tịch cho chapter Bắc Kạn. Theo như biểu quyết và đồng tình của ban điều hành, nữ doanh nhân Hồ Thu Trang sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch.

hoang-thu-trang-7

Doanh nhân Thu Trang hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Bắc Kan, tỉnh Bắc Kan. Chị là Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Ba Bể – BaBe Travel, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện “Anh em nhà Đỏ Bắc Kan”. Trong những năm qua, chị là một thành viên có đóng góp tích cực thúc đẩy vào sự phát triển của mạng lưới. Chính vì thế, sự bổ nhiệm và công nhận này chính là món quà ý nghĩa dành tặng chị nhân dịp đầu năm 2020 này.

hoang-thu-trang-2

Doanh nhân Thu Trang

Sau khi được bổ nhiệm, doanh nhân Thu Trang hạnh phúc chia sẻ “Thời gian trôi đi nuôi dưỡng tâm hồn con người, giúp ta trưởng thành hơn cả về thể chất, tinh thần, chắp cánh cho ta những ước mơ, những hi vọng vào tương lai. Và với tôi, ngôi nhà chung Happy Women Leader Network đang cho tôi sự thay đổi tích cực rõ nét, để rồi hôm nay tôi nhận ra: “Tôi đã lớn”!

hoang-thu-trang-6

Doanh nhân Thu Trang và chủ tịch Bùi Thanh Hương trong sự kiện cuối năm của mạng lưới

Happy Women Leader Network là tổ chức kết nối chị em phụ nữ có ảnh hưởng tích cực, năng động, chân thành, sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng văn minh, nhân ái. Ngày đầu, bước chân vào ngôi nhà chung Happy Women tôi không khỏi bỡ ngỡ đến ngạc nhiên bởi năng lượng, khí chất được toát lên từ những chị em nơi đây. Sự lạ lẫm, rụt rè của người phụ nữ vùng cao theo tôi dường như tan biến ngay từ phút đầu gặp gỡ. Ánh mắt trìu mến, bàn tay ân cần, những cái ôm thân thiện đặc biệt là sự chia sẻ, giúp đỡ và kết nối từ Chủ tịch Bùi Thanh Hương, chủ tịch Chapter Flower Lương Thị Mai Anh cùng các thành viên đã cho tôi cảm giác an toàn, thân thiết và niềm tin. Tôi dần trưởng thành lên từ chính trong vòng tay đồng đội. Tôi yêu họ với tất cả sự nồng ấm, trân trọng và biết ơn.

Happy Women – nơi hội tụ, tôi luyện, tôn vinh và lan tỏa giá trị, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam”. 

hoang-thu-trang-8

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Mạng lưới

Nữ chủ tịch của mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cũng gửi gắm và mong muốn vào Tân chủ tịch Thu Trang, mong cho con thuyền Happy Women Leader Network ngày càng lớn mạnh và bản thân doanh nhân chị sẽ dẫn dắt thành công Chapter Bắc Kan.

hoang-thu-trang-5
PV