Doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp đưa “thuyền” Happy Women Galaxy ra khơi

ngoc-hong-galaxy-13

Trong chặng đường tới, doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp sẽ chèo lái con thuyền, đưa các thành viên của Happy Women Leader Network Galaxy Hồ Chí Minh ra khơi, chinh phục những thành công. 

hong-diep-2

Kể về doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp, sẽ có nhiều điều để nói về chị. Hiện tại chị đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Doanh nhân – Nhà đào tạo Phát triển bản thân và doanh nghiệp, Giảng viên tâm lý học hôn nhân gia đình – Tâm lý lứa tuổi tại Học viện Happy Liver VN, Chuyên gia trị liệu Dòng thời, Trưởng ban Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ 4 Lá, Đối tác kinh doanh tổ chức giáo dục UPOWER, Tổng đại lý sinh trắc vân tay UMIT, Chủ tịch Hội kết nối yêu thương miền Nam UMIT, Nhà đầu tư tại Hoa viên Sala Garden bậc 1 Việt Nam, Chủ đầu tư hệ thống căn hộ cho thuê tại HCM, Kinh doanh mua bán/ cho thuê Bất động sản tư nhân HCM, Tham gia các chương trình phát triển bản thân và chuyên môn như Master Speak, Master NLP, Become the sales Master… Với vóc người nhỏ nhắn nhưng chị luôn tạo ấn tượng là một phụ nữ giàu năng lượng. Minh chứng, ở mỗi vị trí mà chị đảm nhiệm, chị đều thể hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

ngoc-hong-galaxy-5

Doanh nhân Hồng Diệp

Chính vì thế, vai trò dẫn dắt các thành viên của Happy Women Galaxy là điều mà chị có thể làm rất tốt. Kể về cơ duyên biết đến mạng lưới Happy Women do Chủ tịch Bùi Thanh Hương sáng lập, doanh nhân Hồng Diệp chia sẻ “Nhân duyên đã đưa đẩy tôi đến với đêm hội “Happy Women – Phụ nữ tài năng, truyền cảm hứng Tây Nguyên” với tư cách là khách mời trân trọng.

ngoc-hong-galaxy-9

Cô chủ tịch sáng lập điều hành HWLN GLOBAL xinh đẹp Bùi Thanh Hương đã làm cho tôi xao xuyến, yêu thương ngay lần đầu gặp gỡ. Em xinh đẹp, em tài năng, em thánh thiện. Tôi dường như vỡ oà giống như đứa trẻ đã tìm ra hơi ấm thân thương. Và xác định HWLN đây mới là môi trường đúng nghĩa Thân Tâm Trí cho tất cả phụ nữ của đội nhóm tôi nói riêng và tất cả phụ nữ Việt Nam nói chung được dẫn dắt bởi người phụ nữ tuyệt vời này.

hong-diep-4

ngoc-hong-galaxy-4

Yêu lắm, thương lắm, em đã tiếp sức cho tôi mạnh dạn hơn với vai trò lãnh đạo cầu nối tất cả các chị em phụ nữ khu vực HCM xích lại gần nhau hơn, thân ái và yêu thương nhiều hơn.

hong-diep-3

Nhớ mãi câu em thường trao đổi với các chị em: Người lãnh đạo giỏi là người lãnh đạo phải có đủ tầm tâm tài và tạo ra đội ngũ lãnh đạo kế thừa giỏi và lan toả “yêu thương, nhân ái, biết ơn, sẻ chia” rộng khắp toàn cầu”.

ngoc-hong-galaxy-7

ngoc-hong-galaxy-6

Từ mối duyên gặp gỡ ấy, Doanh nhân Hồng Diệp đã cố gắng đưa thông điệp, những ý nghĩa nhân văn về với cộng đồng nữ doanh nhân tại Hồ Chí Minh. Mạng lưới sau khi xem xét những đóng góp của chị và mong muốn của chị, vì thế Happy Women Galaxy ra đời như thế.

ngoc-hong-galaxy-11

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập mạng lưới

Trong buổi họp Ban điều hành đầu năm 2020, Chủ tịch Bùi Thanh Hương và ban đại diện cho 28 chapter và 14 ban với hơn 60 thành viên đã bỏ phiếu tán thành bổ nhiệm vị trí chủ tịch chapter cho nữ doanh nhân đến từ Huế – Hồng Diệp.

ngoc-hong-galaxy-12

Với sự tín nhiệm của tập thể nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nhân Hồng Diệp nhận thêm vai trò của mình đối với mạng lưới nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

ngoc-hong-galaxy-1

ngoc-hong-galaxy-2

ngoc-hong-galaxy-3

PV