Doanh nhân Nguyễn Phong Lan – Nữ tướng giữa rừng gươm

phong-lan-11

Mạnh mẽ, quyết doán và đầy bản lĩnh, đó chính là những gì mọi người dẽ dàng nhận thấy khi tiếp xúc với doanh nhân Nguyễn Phong Lan – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, KonTum. Hiện tại, Mãnh Hổ đã phát triển 5 chi nhánh, và không ngừng mở rộng trong tương lai.

phong-lan-1

Sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Ninh Bình, nhưng lại chọn mảnh đất Đồng Nai – Vùng đất được mệnh danh là đất Rồng để lập nghiệp. Có lẽ vì vậy mà doanh nhân Nguyễn Ngọc Lan đặt tên cho đứa con của mình là Mãnh Hổ, với mong muốn những “con hổ” của mình sẽ là lực lượng hùng hậu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

phong-lan-3

Để điều hành một đội ngũ nhân sự toàn nam giới, là phận nữ nhi, doanh nhân Phong Lan đã không ít lần phải gồng mình với công việc. Đó không chỉ là phải làm việc với khách hàng, lựa chọn phương án tốt nhất, mà còn phải cân não để điều hành cả một đội ngũ nhân sự toàn “đực rựa”, thật chẳng hề dễ dàng gì.

phong-lan-2

Nến trải nhiều khó khăn, thậm chí là cả những thất bại đã nuôi nấng nên những kinh nghiệm, mà chỉ bản thân mới trực tiếp trải nghiệm. Và dĩ nhiên, không thể tránh được những lúc cảm giác tủi thân vì đã lỡ lựa chọn ngành nghề dành cho nam giới, thế nhưng, chính những phản hồi tốt từ khách hàng đã tạo thêm động lực để công ty Mãnh Hổ của doanh nhân Nguyễn Phong Lan thêm mạnh.

phong-lan-4

Ngoài ra, công ty Mãnh Hổ còn là đơn vị quen thuộc khi có mặt trong các sự kiện lớn của cả nước. Đặc biệt là trong vai trò Nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ an ninh. Gần đây nhất, sau đợt dịch bệnh covid 19 hoành hành trên khắp thế giới, Công ty Mãnh Hổ cũng là đơn vị tài trợ an ninh chính cho sự kiện Ngày hội gia đình.

phong-lan-7

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nữ doanh nhân doanh nhân Nguyễn Phong Lan trong sự kiện ngày hội gia đình 2020:

phong-lan-6

phong-lan-8

phong-lan-9

phong-lan-11

phong-lan-14

phong-lan-16

phong-lan-17

phong-lan-15

Bảo Ngọc SG