đọc tin nhanh

Hoa hậu Nhân ái Lê Kiều Tiên: Là CEO Ngọc Beauty và là hoa hậu nhân ái 2019, nữ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực thẫm Mỹ làm đẹp kg phẩu thuật, căng chỉ colagen và nha khoa. Hiện tại Ngọc Spa tọa lạc tại địa chỉ 41/15 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp, là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều người, trong đó là các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, nữ doanh nhân….

kieu-tien-12

Xinh đẹp, tài năng, người được mệnh danh là bàn tay vàng trong ngành làm đẹp, Hoa hậu Kiều Tiên với niềm đam mê nghề đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò, giỏi tay nghề, vững chuyên môn, một phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người, một phần giúp nhiều người phụ nữ trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

kieu-tien-15

Hiện tại, Hoa hậu Kiều Tiên hiện là giám đốc thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Beauty, địa chỉ 41/15 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Gò Vấp, một thương hiệu uy tín nhiều năm về thẩm mỹ răng xứ, thẩm mỹ không xâm lấn. Nơi kiến tạo nhiều công trình sắc đẹp giúp phụ nữ thăng hoa.

kieu-tien-23

Hoa hậu Nhân ái Lê Kiều Tiên: Là CEO Ngọc Beauty và là hoa hậu nhân ái 2019,  nữ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực thẫm Mỹ làm đẹp không phẫu thuật, căng chỉ colagen và nha khoa. Tọa lạc tại địa chỉ 41/15 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp, Ngọc Beauty là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, trở thành địa chỉ đáng tin cậy được mọi người rỉ tai nhau mỗi lần có nhu cầu về làm đẹp.

kieu-tien-19

Sau rất nhiều nỗ lực, Ngọc Beauty dưới sự dẫn dắt và điều hành của Hoa hậu Nhân Ái Lê Kiều Tiên đã vinh dự được nhận giải thưởng Thương Hiệu năm 2020, đây là giải thưởng danh giá dành cho các thương hiệu uy tín, được sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng. Điều này càng khẳng định con đường sự nghiệp vững chắc và những nỗ lực đúng hướng của Hoa hậu Nhân Ái Lê Kiều Tiên.

kieu-tien-21

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nữ doanh nhân Hoa hậu Nhân Ái Lê Kiều Tiên, trong sự kiện vinh danh giải thưởng Thương hiệu vàng 2020.

kieu-tien-1

kieu-tien-2

kieu-tien-18

kieu-tien-3

kieu-tien-4

kieu-tien-6

kieu-tien-7

kieu-tien-5

kieu-tien-8

kieu-tien-9

kieu-tien-10

kieu-tien-11

Bảo Ngọc SG