đọc tin nhanh

Doanh nhân Nguyễn Yến, hình mẫu một người phụ nữ độc lập, tự tin và bản lĩnh trong xã hội và thương trường. 

Doanh nhân Nguyễn Yến hiện tại là thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Nội thất Gỗ Xinh, Giám đốc hệ thống showzoom nội thất đồng thương hiệu. Và mới đây chị được bổ nhiệm vai trò Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn.

nguyen-yen-son-cuoc-1

Doanh nhân Nguyễn Yến – Thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Nội thất Gỗ Xinh, Giám đốc hệ thống showzoom nội thất đồng thương hiệu, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước.

Gỗ Xinh là công ty chuyên thiết kế, tư vấn và thi công nội thất cho các công trình nhà đất, chung cư, nội thất nhà phố, biệt thự, nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Với thế mạnh là đơn vị có hệ thống xưởng sản xuất gỗ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sofa lớn nhất miền Bắc cùng các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, công ty Gỗ Xinh đã ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

nguyenyen-songysoncuoc-2

Để có thể gặt hái được những dấu ấn ấy trong kinh doanh, bản thân nữ doanh nhân ngay từ đầu cũng trải qua không ít thăng trầm và thử thách. Bởi trong suốt cuộc hành trình của mình, không ít lần Nguyễn Yến đứng trước bài toán kinh tế đầy khó khăn. Một người phụ nữ như chị, đối diện với bao nhiêu áp lực, vất vả từ công việc nhưng vẫn giữ được nét rạng ngời, sự tự tin và hào quang của riêng mình.

dongysoncuoc-nguyenyeni

Trò chuyện với chị, chúng tôi nhìn thấy sự tỉ mỉ, cẩn trọng và chu đáo của người phụ nữ thành đạt này. Chị đặt cái tâm lẫn cái tầm vào công việc đúng cách, đúng thời điểm. Chị luôn nhấn mạnh việc đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch cuộc đời để mọi thứ diễn ra đúng tiến độ. Bên cạnh đó, được làm công việc mình yêu mỗi ngày là nguồn năng lượng tích cực khiến chị thêm động lực chinh phục những thử thách đang chờ phía trước. Nói vậy không có nghĩa là chặng đường đi đến đỉnh cao sự nghiệp của nữ doanh nhân luôn đơn độc. Bản lĩnh, cá tính đến đâu, chị vẫn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm, bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi gặp vấn đề khó giải quyết. Chị học được từ những người xung quanh rất nhiều điều mà nếu chỉ đi một mình, chị sẽ không khám phá được.

nguyen-yen-son-cuoc-3

Khi công việc nội thất ổn định, chị bắt đầu tìm kiếm cơ hội đầu tư lĩnh vực mới. Và mới đây, chị chính thức trở thành Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước với thương hiệu Đông y Sơn Cước. Đông y Sơn Cước sở hữu những bài thuốc cổ truyền của các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại. Công ty đã cung cấp ra thị trường những sản phẩn đặc trị tốt, giá thành hợp lý, an toàn cho ngưòi sử dụng, sản phẩm sản xuất từ dược liệu thiên nhiên nên rất lành tính không gây tác dụng phụ, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chị cho biết, công việc mới xuất phát từ mong muốn mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng.

nguyenyensoncuoc

Trước những thành tựu của bản thân, điều khiến chị Nguyễn Yến tự hào không phải là địa vị hiện tại, mà là tìm ra được chân chính con người mình, thỏa mãn đam mê kinh doanh và chia sẻ giá trị với cộng đồng.

PV