đọc tin nhanh

Vẻ ngoài trẻ trung của bà mẹ ba con

Doanh nhân Trần Thị Diệu, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên PRODEZI là hình ảnh đại diện cho chân dung người phụ nữ của gia đình Việt với các tố chất xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo và làm kinh tế giỏi.

dieu-tran-son-cuoc-5

Chân dung doanh nhân Trần Thị Diệu – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên PRODEZI

Chị Trần Thị Diệu sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, là tuýp phụ nữ truyền thống, người phụ nữ của gia đình nhưng luôn nuôi những ước mơ hoài bão làm giàu, tự chủ về kinh tế. Với vẻ ngoài trẻ trung, ít ai biết rằng chị là mẹ của ba con và đang điều hành công ty về bất động sản.

Trong công việc, nhận thấy sự thay đổi và tầm quan trọng của lĩnh vực bất động sản đối với kinh tế, chị dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi học hỏi kinh nghiệm để điều hành công ty. Biết rằng, lĩnh vực bất động sản đòi hỏi sự hiểu biết không những rộng mà còn chắc chắn nên chị luôn ép bản thân phải nỗ lực hơn rất nhiều. Khi công việc đã dần đi vào ổn định, chị lại nuôi dưỡng những dự định mới.

dieu-tran-son-cuoc-2

Doanh nhân Trần Thị Diệu cho rằng thế mạnh lớn nhất ở lĩnh vực bất động sản là chị không ngại tìm tòi những cái mới và cập nhật những xu hướng hiện đại nhất. Do đó, chị có thể nhìn ra rất nhanh những nét độc đáo mang tính chất đột phá cao của những công trình thiết kế tiềm năng. Kim chỉ nam trong kinh doanh của chị là khi gắn bó với nghề bất động sản là sự học hỏi không ngừng nghỉ của bản thân và những lời động viên, chia sẻ kinh nghiệm từ gia đình. Chị cũng chia sẻ thêm, trong kinh doanh lĩnh vực này phải tập cho mình tính kiên nhẫn, biết “nhìn xa, trông rộng” và biết tính toán mức đầu tư để chuẩn bị tài chính đầy đủ, tránh tình trạng “hụt hơi” giữa chừng

Với nhiều năm dấn thân vào bất động sản đã cho chị cái nhìn sắc bén, sự nhạy cảm và kinh nghiệm đầu tư. Chị luôn dự đoán chính xác xu hướng đầu tư và tiên phong đi trước đón đầu. Chính vì vậy, mỗi dự án mà chị và PRODEZI đầu tư luôn trở thành “điểm nóng” kéo theo rất nhiều những nhà đầu tư khác cũng như sự an tâm cho đối tác, khách hàng.

dieu-tran-son-cuoc-4

Doanh nhân Trần Thị Diệu trong vai trò mới, Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước.

Cũng là người nhanh nhạy và nắm bắt cơ hội xoay chuyển, nhận thấy tầm quan trọng của sức khoẻ nhất là trong khi dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới nên chị đã học hỏi và tham gia vào lĩnh vực này. Cụ thể, chị đang đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước. Đông y Sơn Cước là thương hiệu uy tín, địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm y học cổ truyền tới người tiêu dùng cả nước với trên 1.500 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Hệ sản phẩm của Đông Y Sơn Cước đáp ứng đầy đủ cho các bộ phận của cơ thể, và cũng được khách hàng đang đánh giá cao nhất chính là nhóm sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ…  Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

dieu-tran-son-cuoc-3

Tổ ấm hạnh phúc của nữ doanh nhân

Việc bắt tay kinh doanh ở một lĩnh vực hoàn toàn mới nhiều khi làm chị bỡ ngỡ nhưng trong khó khăn chị cũng luôn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của ông xã và 3 con rất ngoan ngoãn nên chị dành thời gian tối đa trong công việc có thể. Khi nhắc về tổ ấm của mình, chị ánh ngời lên sự hạnh phúc.

PV