đọc tin nhanh

Tại buổi họp của Ban điều hành Khối cộng đồng HerWorld, thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Nguyệt Minh – Phó chủ tịch mạng lưới được tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành khối cộng đồng này. 

Khối Cộng đồng Herworld là một cộng đồng đa ngành, bao gồm 12 cộng đồng chức năng với kỳ vọng đạt 2 tỷ thành viên. Khối cộng đồng được sáng lập bởi doanh nhân Bùi Thanh Hương –  Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

buithanhhuog-herworld-2

Doanh nhân Bùi Thanh Hương –  Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tại buổi ra mắt Khối Cộng đồng Herworld 

nguyetminh-herworld-1

Doanh nhân Võ Nguyệt Minh – CEO & Founder Hệ thống chuỗi lẩu BÒ 888, Phó chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành Cộng đồng đa ngành Herworld. 

Phương châm của Cộng đồng Herworld dựa trên quan điểm “Thành công của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”, chính vì thế, ở đây hội viên không chỉ được mở rộng mối quan hệ, tăng cường hợp tác kinh doanh, mà còn được học hỏi kinh nghiệm, sẻ chia khó khăn, cùng nhau tháo gỡ và phát triển để có bản lĩnh vượt khó, để hội nhập và phát triển bền vững. Cùng với việc nâng cao chất lượng hội viên thì Ban lãnh đạo Herworld sẽ thống nhất các giải pháp hoạt động mang tính chiều sâu, chuyên nghiệp và có tính hợp tác, chia sẻ cơ hội cao.

nguyetminh-herworld-2

Để hỗ trợ cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Ban điều hành nhấn mạnh việc cần phải có đội ngũ lãnh đạo, cố vấn chuyên nghiệp. Chính vì thế, Ban điều hành Khối cộng đồng Herworld vừa qua đã chính thức bổ nhiệm nữ doanh nhân Võ Nguyệt Minh – CEO & Founder Hệ thống chuỗi lẩu BÒ 888, Phó chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành Khối Cộng đồng Herworld.

nguyetminh-herworld-3

Được biết, doanh nhân 8X Nguyệt Minh đã có kinh nghiệm 10 năm sinh hoạt cộng đồng, là admin quản lý rất nhiều cộng đồng như Hội Làm Cha Mẹ, Hà Đông Bản, Bất Động Sản Hà Nội,… Đồng thời, doanh nhân Nguyệt Minh được đông đảo thành viên của mạng lưới nhận định là một lãnh đạo có rất nhiều kinh nghiệm trong kiến tạo và điều hành cộng đồng, là một người có tài và tâm. Chính vì thế, với bề dày kinh nghiệm cùng sự tin tưởng của cộng đồng, doanh nhân Nguyệt Minh được kỳ vọng sẽ lèo lái đưa cộng đồng Herworld ra khơi mạnh mẽ.

Nữ doanh nhân từng chia sẻ “Sống là cho đi, yêu thương hạnh phúc tự tìm đường tới. Sống chân thành, có niềm tin vào cuộc sống vào con người. Đặt mình vào vị trí của người để thấu hiểu hơn và biết ứng xử cho dung hoà”. Trong công việc, chị quan niệm, dù là việc lớn hay nhỏ nhưng phải luôn có trách nhiệm. Nỗ lực mỗi ngày để mang lại kết quả tốt hơn. Nhìn người đi trước để khiêm tốn học hỏi, nhìn người giỏi hơn mình để cố gắng phấn đấu. Cũng chính vì thế, mà chị được ban điều hành tin tưởng giao trọng trách.

nguyetminh-herworld-4

Với vai trò mới, doanh nhân Nguyệt Minh xúc động chia sẻ “Từ sự xúc động khi được chủ tịch Bùi Thanh Hương giao cho trọng trách mới nhiệm vụ mới xen lẫn sự lo lắng, áp lực bởi đã quá hiểu sự cầu toàn, kĩ lưỡng và yêu cầu khắt khe của chủ tịch đối với từng vị trí… Nhưng sau cái ôm thay lời động viên khích lệ và như trao cho sự tin tưởng từ Chủ tịch cũng như từ các thành viên mạng lưới, tôi đã thấy mình phải cố gắng hơn, phải làm thật tốt hơn để không phụ niềm tin của mọi người. 

nguyetminh-herworld-5

Biết là còn nhiều việc phải làm phía trước, và còn đâu đó những khó khăn cần tháo dỡ, khai phá nhưng đường tuy ngắn không đi không đến, việc tuy nhỏ không làm không nên việc. Nên chúng tôi đã và sẽ làm bằng tất cả trí óc, sức mạnh của tập thể đoàn kết này. Mỗi ngày một chút thôi, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để kiến tạo một cộng đồng thật chất lượng, năng lượng & nhiều ngân lượng”. 

buithanhhuog-herworld-1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Global với hơn 6000 thành viên và là sáng lập Her World 

Bên cạnh việc bổ nhiệm doanh nhân Nguyệt Minh làm Tổng Giám đốc, Ban điều hành còn bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác. Theo đó, Bà Phạm Quỳnh – PCT sáng lập thường trực Happy Women đảm nhận vị trí Chủ tịch điều hành toàn bộ khối cộng đồng Herworld; Bà Nguyễn Kiều Anh – PCT điều hành khối cộng đồng Herworld; kiêm Chủ tịch Cộng đồng chức năng Happy Kids. Bà Đỗ Thùy Dương được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Trung tâm sự kiện Herworld. Bà Nguyễn Khánh Linh được bổ nhiệm Chủ tịch điều hành cộng đồng Làm Cha Mẹ và Bà Lương Thị Mai Anh – PCT Happy Women Global, Chủ tịch MB2 được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Chi hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội. Và sau cuộc họp, BĐH Global tiếp tục có những quyết định quan trọng trong việc bổ nhiệm vị trí Chủ tịch cộng đồng Bất động sản Herworld, cộng đồng Làm đẹp, cộng đồng đào tạo, cộng đồng Chợ, bếp núc, nhà cửa – Góc Eva (Herworld)…. 

Tham dự chương trình có sự tham gia của bà Đỗ Hương Ly – Phó chủ tịch sáng lập, TT điều hành kiêm TGĐ Tập đoàn đa ngành Herworld; bà Trần Minh Thu PCT Happy Women Global; bà Nguyễn Thu Hồng – PCT Happy Women Global kiêm Chủ tịch miền bắc 1 cùng 40 thành viên Ban điều hành là các phó chủ tịch, giám đốc, PGĐ và trưởng ban của 12 cộng đồng chức năng tham dự. Ngày 5.4 tới đây sẽ diễn ra cuộc họp thông qua các kế hoạch triển khai chi tiết và sự ra mắt của BĐH khối và cộng đồng chức năng, hứa hẹn rất nhiều chiến lược, giải pháp tối ưu đưa cộng đồng ngày một phát triển.

PV