đọc tin nhanh

Vừa qua The High chính thức công bố Hoa hậu Ngọc Hân trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Collagen Bách Hoa Tiên. Thông tin trên được Hoa hậu chính thức công bố trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ về việc trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Collagen Bách Hoa tiên Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: “Mình cảm thấy rất vui và vinh dự khi được lựa chọn là gương mặt đại diện cho nhãn hàng Collagen Bách Hoa Tiên. Mình tin rằng đó là lựa chọn rất đúng đắn bởi đây là sản phẩm mà mình đã tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định hợp tác và cũng là dòng sản phẩm vàng trong công cuộc làm đẹp trẻ hóa da và điều hòa nội tiết giúp chị em luôn trẻ trung và hạnh phúc viên mãn hơn”. 

ngoc-han-dai-su-thehigh-1

Với một tầm nhìn lớn “Phụ nữ Việt Nam ai cũng xinh đẹp tự tin hạnh phúc” của cốm Bách hoa tiên và những giá trị của sản phẩm mang lại, Hân cảm thấy rất vui và tự tin khi bắt tay đồng hành cùng thương hiệu để được lan tỏa hình ảnh sản phẩm đến tất cả mọi người”.

ngoc-han-dai-su-thehigh-5

Hoa hậu Ngọc Hân còn tiết lộ, cô rất ấn tượng với nhãn hàng Bách Hoa Tiên bởi không chỉ là một thương hiệu uy tín được hàng triệu phụ nữ tin dùng là “Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt” mà còn rất đáng nể bởi dưới sự điều hành của nữ CEO Trương Hiền, một người phụ nữ trẻ tuổi nhưng rất tài năng.

ngoc-han-dai-su-thehigh-3

Hoa hậu Ngọc Hân cũng không quên nhắn nhủ đến người hâm mộ cả nước đừng quên ủng hộ cô cũng như nhãn hàng Bách Hoa Tiên.

Bởi Mỗi sản phẩm của thương hiệu The High trước khi được giới thiệu đến người tiêu dùng đều được nguyên cứu kỹ lưỡng từ công thức, thành phần cho đến mẫu mã. Nguyên liệu trong sản xuất luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng hiệu quả vượt trội.

ngoc-han-dai-su-thehigh-2

Với 4 năm trên thị trường thương hiệu The High đã có được vị thế vững chắc cùng nhiều thành quả nổi bật trong sản xuất, kinh doanh bởi đội ngũ nhân viên, hệ thống mạnh mẽ, vững chắc chèo lái con thuyền thành công.

ngoc-han-dai-su-thehigh-4

Là một đại sứ thương hiệu Hoa hậu Ngọc Hân và CEO Trương Hiền có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chụp hình thân thiết cùng sản phẩm Bách Hoa Tiên. Cô vui vẻ bật mí về dự định tương lai của mình. Theo đó, song song với việc làm đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu, cô sẽ tham gia hoạt động xã hội, thiện nguyện cùng Công Ty Cổ Phần The High, cô sẽ sắp xếp để cân đối mọi việc một cách tốt nhất.

PV