đọc tin nhanh

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, doanh nhân Phan Ái Hồng dành nhiều lời chúc sức khỏe, xinh đẹp đến chị em phụ nữ và luôn có những đóng góp hữu ích cho gia đình, cho công ty cũng chính là cho bản thân mình và cho xã hội hôm nay.

Doanh nhân Phan Ái Hồng bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản cao cấp vào 2014. Đặc biệt chị được khách hàng biết đến nhiều trong lĩnh vực bất động sản cao cấp bởi tài năng thuyết phục của chị quá cừ khôi. Doanh nhân Ái Hồng (Rose Hồng) còn được mệnh danh là “phù thủy” trong làng bất động sản Việt. Cứ hễ căn hộ cao cấp nào hay ngôi nhà nào đang trong quá trình tư vấn mà khách hàng còn đang phân vân, đắn đo để quyết định mua hay không chị thường là vị “cứu tinh” cho họ và cả hoạt động kinh doanh của công ty.

rose-hong-1

Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ Hà Nội chuyên khoa Anh văn, chị bắt đầu đi vào ngành xuất nhập khẩu thuộc tập đoàn lớn của Singapore. Cái duyên đã đến, chị đã rẽ sang kinh doanh lĩnh vực bất động sản cao cấp. Do chị ham thích phong thủy từ nhỏ, đam mê lĩnh vực này thế là chị tìm tòi học hỏi và vừa làm việc, vừa không ngừng nghiên cứu, đến một lúc phong thủy đã ngấm vào chị từ lúc nào không biết và khả năng suy luận phong thủy từ chị bật ra. Khi hiểu về phong thuỷ chị càng hiểu hơn về giá trị Tâm linh, tinh thần thiện nguyện và cho đi.

rose-hong-2

Theo Rose Hồng, trong môi trường bất động sản, đây là cơ hội cho mọi người nếu chúng ta thật sự đam mê, nỗ lực và khát khao đủ lớn ắt sẽ thành công. Chỉ 3 năm hoạt động trên lĩnh vực này với thành công vượt trội và khẳng định bản thân nhưng đối với chị chưa bao giờ tự mãn mà luôn luôn phấn đấu và nỗ lực, đặt biệt chị luôn chia sẻ bài học kinh nghiệm thành công với đội ngũ chiến binh sales. Chị cho rằng mình không chỉ là “Đại tỷ” của các em mà trong tương lai sẽ còn là “trăm tỷ” trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

rose-hong-4

Doanh nhân Ái Hồng cho biết, bestseller trong bất động sản cần rèn những kỹ năng phát triển bản thân như: Đề ra mục tiêu cá nhân & quản lý thời gian để đạt mục tiêu; Nắm kiến thức sản phẩm tốt đến mức yêu sản phẩm; Và các kỹ năng cần phải có là: Kỹ năng giữ năng lượng tích cực & tư duy tích cực (thái độ tốt), Kỹ năng đọc & học sách để nâng cao trí tuệ & kiến thức tư vấn, Kỹ năng telesale phải vững, Kỹ năng đặt lịch hẹn & chăm sóc khách, Kỹ năng tư vấn lưu loát thuyết phục khác hang, Kỹ năng tư vấn phong thuỷ trong BDS, Kỹ năng chốt cọc thành công.

rose-hong-5

Vừa mới đây, doanh nhân Ái Hồng là một trong 800 đại biểu được mời tham dự sự kiện “Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2019 Thời công nghệ 4.0” dưới sự chủ trì Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng thương mại & Công nghiệp VN (VCCI) & Thứ trưởng Bùi Thế Duy cùng các đại biểu cấp cao trong & ngoài nước.

Để có những ưu điểm trên phải thường xuyên học hỏi & kỹ luật bản thân để đạt mục tiêu. Công nghệ 4.0 là công cụ hổ trợ các bạn kiếm khách hàng & biết khách hàng qua online nhưng khi tiếp xúc khách hàng trực tiếp các bạn cần phải có những yếu tố trên để tư vấn & hỗ trợ khách chuyên nghiệp nhất.

rose-hong-7

Trước đây chị chuyên đào tạo sale tại các sàn bất động sản khác, nay với khao khát nhân rộng giá trị đào tạo BĐS, chị sẽ đào tạo đến các sàn BDS trong & ngoài nước mà trước đây chị thường được mời không thể nhận lời vì khi đó chưa sắp xếp  được thời gian.

“Lời đầu tiên chị rất cảm ơn các chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, Sungroup, FLC …đã tạo những sản phẩm BDS giá trị nhờ đó tạo công ăn việc làm rất lớn cho giới trẻ VN qua đó chị có cơ hội tham gia đào tạo nâng cao giá trị bản thân trở thành người có ích cho xã hội. Nay với khao khát nhân rộng giá trị đào tạo BĐS, chị sẽ đào tạo đến các sàn BDS trong và ngoài nước mà trước đây chị thường được mời không thể nhận lời vì khi đó chưa sắp xếp được thời gian” – Doanh nhân Ái Hồng cho biết.

rose-hong-9

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, doanh nhân Phan Ái Hồng chị chúc cho các chị em phụ nữ nhiều sức khoẻ, trẻ đẹp và có những đóng góp hữu ích cho gia đình, cho công ty cũng chính là cho bản thân mình & cho xã hội hôm nay.

Theo https://thegioikhoinghiep.net