đọc tin nhanh

Nhận sứ mệnh đồng hành cùng các công tác xã hội song song với việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, doanh nhân Phan Liên được nhớ đến với hình ảnh vị Chủ tịch Tâm – Tầm – Tài của Phan Hưng Group.

Doanh nhân Phan Liên là Thạc sĩ Kinh tế, Chuyên gia Phong thủy và chấm tử vi, tu nghiệp tại Hồng Kông và Ấn Độ. Bên cạnh đó, anh còn là thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu…

Doanh nhân Phan Liên nhận thẻ thành viên quỹ học bổng Vừ A Dính từ Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa

Là chủ tịch của Phan Hưng Group với nhiều công ty thành viên như Đầu tư kinh doanh bất động sản, Tư vấn niêm yết chứng khoán, Thiết kế thi công nội thất, Thiết kế logo công ty chuẩn phong thủy, xuất nhập khẩu, Sản xuất cà phê, hạt tiêu, hạt điều xuất khẩu với mục tiêu đưa sản phẩm Việt ra thế giới, Công ty Công ty bảo vệ Long Hải Việt Nam, Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu, Công ty bảo vệ Securitasvn, Công ty Đầu tư Tài chính Giá Trị Việt, Công ty Tư vấn và Xây dựng Khang Hưng Phú, Công ty xuất nhập khẩu, Chuỗi shop hoa tươi 4T FLOWER, Công ty Đào tạo Hoa Hậu và Người mẫu, Sản xuất phim và trồng cây gỗ sưa trên cả ba miền Nam Trung Bắc…, doanh nhân Phan Liên luôn tất bật với các kế hoạch kinh doanh, nhưng vị doanh nhân này vẫn dành thời gian tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, các chương trình hành động vì cộng đồng và xã hội.

Phan Hưng Group tặng vòng trầm hương đấu giá từ thiện cho quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu và chương trình trao quà tết cho người kém may mắn

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Phan Hưng Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất trong tất cả các ngành nghề kinh doanh của tập đoàn. Tiềm lực tài chính cộng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đã giúp tập đoàn khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Bằng chứng Phan Hưng Group đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2018 do Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.

Bên cạnh kinh doanh, mục tiêu nhân văn Phan Hưng Group hướng đến là tạo được nhiều việc làm cho người lao động, thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Doanh nhân Phan Liên tặng vòng trầm hương đấu giá từ thiện trong chương trình Tết 3 miền

Trong những năm qua với bản thân ông Phan Liên và Phan Hưng Group luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng qua các chương trình góp gạo và mì tôm cho đồng bào nghèo, Xuân yêu thương 2018 cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa nguyên Phó chủ tịch nước làm Chủ tịch, hay đồng hành cùng trao học bổng và hướng nghiệp cho sinh viên các trường đại học, đồng hành Tết vì cộng đồng cho người nghèo 2019, ủng hộ chương trình chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019 do Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng tổ chức, phát quà tết và trao học bổng các tỉnh miền Trung, trao quà tết chó các bé tại mái ấm tình thương, tặng vòng trầm hương đấu giá từ thiện tại chương trình Tết 3 miền tại Vũng Tàu…

Chương trình phát quà Tết và trao học bổng các tỉnh miền Trung

Ngoài ra, Ông Phan Liên cũng là một chuyên gia về phong thủy. Ông tặng vòng trầm hương để đấu giá từ thiện và tiền cho quỹ Trái tim Nhân ái, Quỹ Người khuyết tật Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính, CLB Vì Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu, Chương trình trao quà tết cho người kém may mắn. Ông Phan Liên cho biết: “Vòng trầm hương nguyên chất lâu năm là một vật phẩm tâm linh, cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe, chiêu tài lộc, mang lại thịnh vượng và may mắn cho người đeo nó. Trầm hương tự nhiên có mùi thơm mãi mãi từ tà cân bằng âm dương chiêu tài lộc tốt cho sức khỏe mang lại bình an may mắn thịnh vượng cho gia chủ”.

Chương trình trao quà tết chó các bé tại mái ấm tình thương

Vị doanh nhân này hiện còn là Phó trưởng ban công tác xã hội hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh vì mục đích bảo vệ biển đảo quê hương, Phó ban công tác công tác xã hội chương trình bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Bảo Lê