đọc tin nhanh

Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã tổ chức tặng 1.000 quà cho những hộ nghèo và những mảnh đời gặp khó khăn tại Thủ Thừa, Long An. Đây là một hoạt động thường niên mà công ty thực hiện mỗi dịp tết đến xuân về.

Với định hướng trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, điện tử, điện gia dụng trong nước và khu vực, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi phát triển thành công thương hiệu tivi AKINO.

Song hành với các hoạt động phát triển nội tại của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh luôn chú trọng các hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng là hiện thực hóa triết lý nhân văn của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.

Chính vì thế, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh lại phát động cán bộ công nhân viên trong công ty cùng làm từ thiện để tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với hoạt động thiện nguyện tặng quà cho người nghèo và khó khăn tại Thủ Thừa, Long An, trị giá hơn 500 triệu đồng.

Mục đích của chương trình từ thiện là tặng những phần quà ý nghĩa cho những hộ dân nghèo và những mảnh đời gặp khó khăn, để mọi người có thể đón một cái tết 2019 đầy đủ, ấm no và hạnh phúc hơn.

Cùng với Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan – Chủ tịch Công ty Cổ phần Phúc Anh và các cán bộ công nhân viên của Công ty, còn có sự tham gia hỗ trợ của Đoàn múa lân Khánh Long, các đại lý 3 miền Bắc, Trung, Nam của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh, câu lạc bộ bơi lội người cao tuổi và sự hỗ trợ của các nhân viên áo dài ABC.

1000 phần quà đã được gửi đến tay những hộ dân nghèo, những mảnh đời khó khăn, tàn tật, già yếu, neo đơn, người bị chất độc màu da cam… Mỗi phần quà trị giá 500.000VNĐ với những nhu yếu phẩm như gạo, mì, bánh chưng, áo khoác, chăn, nước ngọt, nước tương, muối ăn và phong bì.

Lợi nhuận từ việc bán tivi AKINO mang lại sẽ được công ty tổ chức từ thiện, do vậy ban lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn khách hàng luôn ủng hộ thương hiệu AKINO bởi vì khi khách hàng mua sản phẩm AKINO là đang cùng góp sức cùng Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh thực hiện các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đối với các mảnh đời gặp khó khăn.

Bảo Lê