Doanh nhân Phan Phương khai xuân với bộ ảnh mới

phan-phuong-xuan-1

Doanh nhân Phan Phương bất ngờ tung bộ ảnh khai xuân đầu năm với hàng loạt hình ảnh lộc lá may mắn vì đầu năm mở hàng suôn sẻ mọi việc hành thông, bộ ảnh như đánh dấu kỉ niệm, mốc dấu cho những ngày đầu năm mới.

phan-phuong-xuan-2

Người đẹp diện trang phục với gam màu rực rỡ khoe làn da trắng không tì vết với hi vọng sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thương hiệu Elly White cho chị em phụ nữ và mong muốn toàn hệ thống có một cuộc sống gia đạo viên mãn, con đường kinh doanh thẳng tắp.

phan-phuong-xuan-9

Đồng thời nhân ngày đầu năm mới cô cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo Công ty TNHH Trần Gia Group – thương hiệu mỹ phẩm Elly White và toàn bộ hệ thống khách hàng đối tác bạn bè một năm mới Vạn sự như ý – tấn tài tấn lộc.

phan-phuong-xuan-8

Trong năm 2019 vừa qua, Doanh nhân Phan Phương với sự nỗ lực của mình và cả team đã vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu cùng với doanh thu đáng nể phục. Đó chính là thành tích minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển trong những năm vừa qua. Và không dừng lại ở thành công hiện tại, cô vẫn không ngừng học hỏi và phấn đấu cho mục tiêu cao hơn.

phan-phuong-xuan-7

Định hướng năm 2020 của cô là tiếp tục nâng cao các kỹ năng bán hàng cho hệ thống, chăm sóc khách hàng tự động, tìm kiếm những hướng đi mới hiệu quả cho các chị em trong hệ thống. Với quan niệm mang cái đẹp và trao giá trị cho những người phụ nữ trên toàn Việt Nam nói riêng và các nước lân cận nói chung, doanh nhân Phan Phương đã thành công nhờ mang cái “Tâm” để kinh doanh, điều hành hệ thống Elly white Miền Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

phan-phuong-xuan-3

phan-phuong-xuan-4

phan-phuong-xuan-5

PV