đọc tin nhanh

Doanh nhân Tạ Thị Tú Trinh – Nữ chủ tịch của Gami Group cho biết mình luôn tự tin và rạng rỡ khi khoác lên mình tà áo dài truyền thông. Đồng hành cũng nữ chủ tịch trong những sự kiện lớn nhỏ mà chị tham gia là thương hiệu áo dài Hương Queen. 

tu-trinh-huong-queen-5

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Gami Group duyên dáng và sang trọng trong tà áo dài Hương Queen

Đối với những ai yêu mến tà áo dài, đặc biệt là khu vực thủ đô Hà Nội, nhắc đến Hương Queen, mọi người dành nhiều lời khen ngợi. Đây cũng là thương hiệu được nhiều nữ doanh nhân lựa chọn. Màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, đội ngũ tư vấn và thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm.

tu-trinh-huong-queen-7

Với sự tư vấn của đội ngũ thiết kế Hương Queen, doanh nhân Tú Trinh luôn tự tin khi diện lên mình tà áo dài của thương hiệu này

Là một nữ doanh nhân của xã hội 4.0, doanh nhân Tú Trinh cho rằng việc ăn mặc đẹp và sang trọng là một điều quan trọng của bất kỳ một nữ doanh nhân thành đạt nào. Nữ doanh nhân còn quan niệm “Người đẹp vì lụa”, do vậy chị hoàn toàn yên tâm khi nhận sự tư vấn của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Nữ chủ nhân của Hương Queen.

tu-trinh-huong-queen-17

Doanh nhân Tú Trinh và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập thương hiệu thời trang Hương Queen

Là một doanh nhân, chủ tịch của một tập đoàn lớn, việc lựa chọn trang phục là một trong những yếu tố quan trọng trong công việc, sự kiện…làm sao phải vừa thể hiện được vẻ đẹp truyền thống lại vừa đòi hỏi phù hợp hoàn cảnh và tôn được sự duyên dáng, kiêu sa, mang một phong cách, đẳng cấp riêng… Nếu như những trang phục vest, váy áo tôn lên vẻ thanh lịch, năng động của doanh nhân Tú Trinh thì tà áo dài lại mang đến cho chị vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của phụ nữ Việt. Hơn thế nữa, diện tà áo dài khiến chị trở thành tâm điểm của sự chú ý, ghi điểm trong mắt của đối tác nước ngoài và bạn bè quốc tế. Với chị, niềm tự hào dân tộc đôi khi chỉ là sự đơn giản như vậy.

tu-trinh-huong-queen-11

Doanh nhân Tú Trinh bên cạnh những hoạt động kinh doanh thành công, chị còn sở hữu trái tim nhân hậu. Chị thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Chị quan niệm, hạnh phúc là khi được sẻ chia những điều tốt đẹp.

tu-trinh-huong-queen-4

Doanh nhân Tú Trinh có nụ cười rạng rỡ. Mái tóc cắt ngắn cá tính mang phong cách hiện đại

tu-trinh-huong-queen-6

tu-trinh-huong-queen-9

tu-trinh-huong-queen-3

tu-trinh-huong-queen-8

tu-trinh-huong-queen-10

Nữ doanh nhân luôn tự tin và rạng rỡ khi mặc áo dài

tu-trinh-huong-queen-2         

Ngay trong những chuyến công tác nước ngoài, chị cũng không quên khoe khéo quốc phục

tu-trinh-huong-queen-12

tu-trinh-huong-queen-13

tu-trinh-huong-queen-14

tu-trinh-huong-queen-15

tu-trinh-huong-queen-16

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương đồng hành cùng với Doanh nhân Tú Trinh trong nhiều hoạt động

Trang phục: Áo dài Hương Queen