Happy Women Diamond đề cử 4 ứng viên vào Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

diamond-top30-12

Được đánh giá là chapter hoạt động mạnh nhất tại Hồ Chí Minh, Happy Women Diamond đã và đang khẳng định điều đó với toàn mạng lưới. Trong đêm dạ tiệc Charming Lady Night kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới, 4 thành viên xuất sắc nhất của chapter sẽ được vinh danh trong Top 30 Phụ nữ Truyền cảm hứng. 

diamond-top30-1

Nguyễn Trang – Giám đốc Công ty đèn trang trí IZZYHOME đảm nhiệm PCT Tài chính Diamond; Nguyễn Ánh Tuyết – Công ty TNHH Q.A Home, CEO Hệ thống phòng cho thuê đảm nhiệm PCT Chiến lược Diamond SG; Phạm Thanh Túc – Quản lý cấp cao Công ty IE Health life, thuộc BĐH Diamond SG; Kiều Lan Viên – GĐ Trung Tâm Đào Tạo và Phát Triển Kỹ Năng Open Heart, PCT Hành Chính Diamond SG là 4 cái tên xuất sắc nhất của chapter Happy Women Diamond sẽ xuất hiện trên sân khấu Charming Lady Night để nhận biểu trưng Phụ nữ truyền cảm hứng.

diamond-top30-8

Kiều Lan Viên – GĐ Trung Tâm Đào Tạo và Phát Triển Kỹ Năng Open Heart, PCT Hành Chính Diamond SG

diamond-top30-9

Nguyễn Trang – Giám đốc Công ty đèn trang trí IZZYHOME đảm nhiệm PCT Tài chính Diamond

diamond-top30-6

Nguyễn Ánh Tuyết – Công ty TNHH Q.A Home, CEO Hệ thống phòng cho thuê đảm nhiệm PCT Chiến lược Diamond SG

diamond-top30-7

Phạm Thanh Túc – Quản lý cấp cao Công ty IE Health life, thuộc BĐH Diamond SG

Trong suốt chặng đường qua, 4 thành viên kể trên đã có những đóng góp tích cực trong hành trình xây dựng và phát triển chapter lớn mạng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn cầu nói chung. Dù là những bậc lãnh đạo thế nhưng các chị vẫn dành nhiều thời gian cho công tác cộng đồng, mang sức mạnh lan tỏa.

diamond-top30-5

diamond-top30-2

Và Charming Lady Night chính là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hàng nghìn thành viên mạng lưới và quan khách tham dự, một đêm của những cảm xúc thăng hoa để tôn vinh những nữ lãnh đạo tài ba của Happy Women Leader Network.

diamond-top30-11

Chủ tịch chapter – doanh nhân Diệu Minh

diamond-top30-10

Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women lad sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

diamond-top30-3

diamond-top30-4

PV