Các nữ lãnh đạo Happy Women hăng say làm thiện nguyện trước thềm Gala kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới

cau-kenh-mong-34

Tích cực làm thiện nguyện và làm với một trái tim đầy nhiệt huyết, đó chính là những lãnh đạo của mạng lưới Happy Women Leader Network Global. 

cau-kenh-mong-5

Doanh nhân Tạ Trinh (Chủ tịch Gami Group) phát biểu trong lễ khởi công

Dù cho cận kề ngày diễn ra sự kiện kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network Global – Đêm gala mang tên Charming Lady Night, thế nhưng các nữ lãnh đạo vẫn đang tích cực đi làm thiện nguyện. Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các thành viên khác trong mạng lưới đã cùng di chuyển vào Tiền Giang để làm lễ khởi công xây cầu tại Xã Mỹ Tân, Cái Bè.

cau-kenh-mong-2

cau-kenh-mong-4

Cùng với mạng lưới Happy Women Leader Network Global, kinh phí xây cầu còn nhận được sự đóng góp từ Ngân hàng NCB, Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh.

cau-kenh-mong-10

cau-kenh-mong-9

“Khởi hành từ lúc 6h30p sáng, cả đi lẫn về là hơn 6 tiếng đồng hồ, rồi về đến Sài Gòn lại tất tả chạy vội ra sân bay cho kịp chuyến, nghĩ đến thôi mà bất giác khoé mắt cay. Xin được gửi lời cảm ơn đến chị Tạ Trinh (Chủ tịch Gami Group) – Người chị cả của chúng em, cảm ơn anh Tri Nguyễn cùng các anh/chị chi nhánh Ngân hàng NCB tại Sài Gòn, cảm ơn Đại sứ nhiệm kỳ 2020-2021 của mạng lưới Happy Women, đồng thời cũng là Chủ tịch Happy Women Family – em Trần Thị An (An Nhiên), và đặc biệt dành yêu thương, biết ơn cho chị Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch chapter Happy Women Galaxy, em Diệu Minh – Chủ tịch chapter Happy Women Diamond cùng các thành viên BĐH tại Sài Gòn đã vất vả suốt một thời gian dài cùng với Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh chuẩn bị cho chương trình này. Nhớ chị Trân, em Quỳnh, Biên Hà, Vân Dung, Hà Võ…và thật nhiều thành viên yêu quý khác với những tấm áo ướt sũng mồ hôi nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi…

cau-kenh-mong-17

Sau khởi công ngày hôm nay, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cây cầu – Niềm ước mơ của bà con chòm xóm sẽ trở thành hiện thực” – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương chia sẻ trong nghẹn ngào và hạnh phúc.

Đây không phải là chuyến đi đầu tiên của các tổ chức, nhưng mỗi chuyến đi là một câu chuyện và khắc ghi.

cau-kenh-mong-6

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hành trình xanh

cau-kenh-mong-15

cau-kenh-mong-14

Doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch chapter Happy Women Galaxy

cau-kenh-mong-16

cau-kenh-mong-12

Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) – Chủ tịch Happy Women Family, Đại sứ mạng lưới; doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch chapter Happy Women Galaxy và doanh nhân Diệu Minh – Chủ tịch chapter Happy Women Diamond cũng có mặt trong sự kiện ý nghĩa này

cau-kenh-mong-8

13

cau-kenh-mong-1

cau-kenh-mong-11

cau-kenh-mong-19

PV