đọc tin nhanh

Chủ tịch Happy Women Natural – Tống Mai Oanh cùng Ban điều hành và thành viên của chapter đã có mặt tại Hà Nội trong sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019. Tại đây chapter đã đem đến những tiết mục đặc sắc cho chương trình.

natural-happy-women-2

natural-happy-women-6

Chapter Natural được thành lập với tâm huyết giữ được những điều tự nhiên và xinh đẹp trong cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại. Nhằm lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp, Ban điều hành đã xây dựng nhiều hoạt động bổ ích để tăng tình gắn kết, sự sẻ chia và hỗ trợ lẫn nhau cho các thành viên.

natural-happy-women-15

natural-happy-women-5

natural-happy-women-21

Ban điều hành Happy Women Leader Network Natural bao gồm Chủ tịch Tống Mai Oanh, chị là Thành viên HĐQT Công ty Đầu tư và XNK Hòa An kiêm nhà Đồng sáng lập dự án mỹ phẩm CHI’S và là Giám đốc kinh doanh khu vực. Bận rộn với nhiều chức danh và vai trò như vậy nhưng chị vẫn cống hiến hết mình cho những hoạt động chung của tổ chức nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho các thành viên yêu quý của mình.

natural-happy-women-3

Ngoài ra, hỗ trợ cho Chủ tịch Tống Mai Oanh còn có những Phó Chủ tịch trẻ tuổi nhưng giỏi giang khác. Đó là PCT Thường trực Trương Kim Anh – Chủ tịch thương hiệu thời trang KATERRY; PCT Tài chính Đỗ Thu – Trưởng phòng kinh doanh tập đoàn tài chính MANULIFE Việt Nam; PCT Phong trào Vũ Thu – Giám đốc công ty mỹ phẩm Ngọc Thiên Hương. Được biết Ban điều hành thường xuyên làm việc với nhau bất cứ khi nào rảnh, vì tính chất công việc bận bịu khó sắp xếp được quỹ thời gian chung nên các chị đều tận dụng hết có thể các cơ hội. Để tạo ra những chương trình bổ ích và thiết thực cho các thành viên.

natural-happy-women-19

Chủ tịch Happy Women Leader Network Natural Tống Mai Oanh

72901459_404008973834009_1611621997479985152_n

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network, người sáng lập và là trưởng ban tổ chức Happy Women Leader Global Award 2019 

Được biết, Happy Women Leader Global Award 2019 là sự tỏa sáng của chapter Natural với tiết mục văn nghệ đầu tư đặc sắc. Đây là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Nhằm tạo ra mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân, Happy Women Leader Network đã và đang kết nối rất nhiều thành viên, mở rộng tổ chức ở khắp nơi trong nước và thế giới.

natural-happy-women-8

natural-happy-women-7

Tiết mục đội cô thượng ngàn do các thành viên của Happy Women Leader Network Natural thể hiện mang lại giải nhì

natural-happy-women-9

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của hơn 500 nữ doanh nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mỗi năm, chương trình chứng kiến sự thành công và hạnh phúc của rất nhiều thành viên. Cùng với nhau, họ làm được một cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Chapter Natural cũng vậy, họ đã cùng với những chapter khác đã tạo nên một bức tranh đẹp đẽ Happy Women Leader Network.

natural-happy-women-4

Doanh nhân Đỗ Thu – Oanh Tống – Trương Kim Anh

natural-happy-women-14

Doanh nhân Cao Phương Lan – Đỗ Thu – Vũ Thu

natural-happy-women-11

Doanh nhân Thu Trang, thành viên Happy Women Natural

natural-happy-women-13

Doanh nhân Vũ Thu – Phó chủ tịch phong trào Natural

natural-happy-women-18

Doanh nhân Đỗ Thu – Phó chủ tịch hành chính

natural-happy-women-20

Với vai trò thành viên mạng lưới, Doanh nhân Đỗ Mai Hương tham gia tài trợ tổ chức Happy Women Leader Global Award 2019 

natural-happy-women-16

Diễn viên Hà Hương – Chủ tịch Oanh Tống

natural-happy-women-12

Doanh nhân Trương Kim Anh – Phó chủ tịch thường trực Natural

natural-happy-women-17

chapter-flower-2

herry-bao-long-hong-quang-12

Tường Vi