đọc tin nhanh

Chủ tịch Happy Women Flower – Lương Thị Mai Anh cùng Ban điều hành và thành viên của chapter đã có mặt tại Hà Nội để góp một tay vào sinh nhật lần 2 của Happy Women Leader Network trong sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019.

chapter-flower-2

Ban điều hành HWLN Flower bao gồm Nhà sáng lập là Chủ tịch Lương Thị Mai Anh – Phó tổng GĐ công ty cổ phần Nhà hàng Ibero đồng thời là Tổng GĐ Công ty Bia Ibero; PCT Ngoại giao là Diễn giả Vera Tuệ An – Chuyên gia tâm lý Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình; PCT Tài chính Nguyễn Minh Dân – Nhà huấn luyện và đào tạo PLA, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo RPA; PCT Thường trực An Nhung- Thành viên HĐQT, phó GĐ Công ty cổ phần APOTA; PCT Nội dung Phương Thanh – Master Phun thêu thẩm mỹ Thanh Beauty; PCT Truyền thông Nguyễn Thị Thiện – CTHĐQT công ty Cổ phần Olabay, Giám đốc Kinh doanh Bệnh viện Phương Đông.

chapter-flower-10

chapter-flower--PCT- NhungAn

PCT Thường trực An Nhung- Thành viên HĐQT, phó GĐ Công ty cổ phần APOTA

chapter-flower-pct-minh-dan

PCT Tài chính Nguyễn Minh Dân – Nhà huấn luyện và đào tạo PLA, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo RPA

chapter-flower-pct-nguyen-thi-thien

PCT Truyền thông Nguyễn Thị Thiện – CTHĐQT CT Cổ phần Olabay, GĐ Kinh doanh Bệnh viện Phương Đông

chapter-flower-PCT-PhuongThanh

PCT Nội dung Phương Thanh – Master Phun thêu thẩm mỹ Thanh Beauty

chapter-flower-PCT-Vera-TueAn

PCT Ngoại giao: Diễn giả Vera Tuệ An – Chuyên gia tâm lý Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình

Happy Women Leader Network mang đến cho các thành viên chapter Flower những giá trị không chỉ là vật chất mà còn là tinh thần, là những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống. Thêm vào đó là cách đối nhân xử thế, là những mối quan hệ chất lượng đang hàng ngày vun đắp, là nhân cách đẹp lan tỏa ra cộng đồng để nhân rộng mãi ra, là bản lĩnh cuộc sống đối mặt với thách thức hàng ngày,… Rất nhiều và rất nhiều thứ nữa mà chưa thể liệt kê ra được.

chapter-flower-8

chapter-flower-chu-tich-luong-mai-anh-2

Chủ tịch Lương Thị Mai Anh là một trong những nhà đầu tư đầu tiên phát triển chuỗi cửa hàng trà sữa nhượng quyền Dingtea – thương hiệu trà sữa đi đầu mang trào lưu trà sữa bùng nổ và phát triển cực thịnh tại Việt Nam từ năm 2014; Đồng sáng lập thương hiệu Bia thủ công IBiero – dòng bia cao cấp, độc đáo mang đậm bản sắc của Việt Nam và dành cho người Việt và là mẹ của 3 cậu con trai đáng yêu. Chị là chủ doanh nghiệp và là một người phụ nữ dành trọn tình yêu và sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình.

chapter-flower-chu-tich-luong-mai-anh-1

Chủ tịch HWLN Flower Lương Thị Mai Anh – Phó tổng GĐ công ty cổ phần Nhà hàng Ibero đồng thời là Tổng GĐ Công ty Bia Ibero

Tôi đến với Happy Women và tìm ra được cách để sống theo những gì mà tôi đang hướng tới: 1 người phụ nữ thành công trong sự nghiệp; hạnh phúc trong gia đình; sống cống hiến cho cộng đồng, xã hội để tạo lập những giá trị tốt đẹp dù bé nhỏ nhưng ý nghĩa lan tỏa.” – Đây là phát ngôn truyền cảm hứng của chủ tịch HWLN Flower Lương Thị Mai Anh tại Happy Women Leader Global Award 2019.

Đây là đại diện cho thế hệ phụ nữ trong thời đại mới xinh đẹp, năng động và giỏi giang, gánh vác một phần trọng trách xây dựng xã hội phát triển. Nhìn vào sự lớn mạnh của tổ chức Happy Women Leader Network trong hôm nay và những kế hoạch lớn trong tương lai, người ta tin rằng những người phụ nữ hiện đại sẽ làm nên những chuyện vĩ đại hơn.

chapter-flower-6

chapter-flower-7

chapter-flower-4

chapter-flower-5

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của Happy Women Leader Network là những Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực.

chapter-flower-1

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề “Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu” là sự hội ngộ của hơn 500 nữ doanh nhân tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngoài sự có mặt của những bông hồng quyền lực thuộc Tổ chức Happy Women Leader Network, chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam – “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hoà; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương – Phim “Phía trước là bầu trời”,…

chapter-flower-3

Happy Women Leader Network là tâm huyết của chủ tịch Bùi Thanh Hương với chia sẻ rất chân thành của chị: “Chúng ta cứ cho đi không mong cầu nhận lại, nhưng giá trị nhận lại đôi khi lại lớn hơn cả những gì mà chúng ta hằng mơ ước”.

Tường Vi