đọc tin nhanh

Không chỉ xuất sắc đăng quang ngôi vị hoa hậu bằng tài năng và sắc đẹp của mình, Trầm Thị Dư còn chinh phục ban giám khảo bởi trái tim đầy nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng.

Ngày 29/8 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị AW, Harimangu, Seoul, Hàn Quốc với sự tỏa sáng của đông đảo thí sinh tham dự. Vương miện hoa hậu được trao cho Trầm Thị Dư với sự thể hiện xuất sắc..

tram-thi-du-hoa-hau-asian-1
Hoa hậu Trầm Thị Dư

Hoa hậu Trầm Thị Dư sinh năm 1990 tại Hậu Giang, hiện tại đang là nhân viên bán vé máy bay đồng thời là một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Chị đến với cuộc thi với niềm tự hào của một người phụ nữ làm việc trong ngành nghề đầy tính sáng tạo đặc thù: công việc pha chế trong ngành thực phẩm.

tram-thi-du-hoa-hau-asian-3

Chị nhận thấy đây là một sân chơi hoành tráng và bổ ích không chỉ đối với riêng mình mà còn với các doanh nhân Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Đến với cuộc thi, các thí sinh được giao lưu với những doanh nhân thành đạt và học hỏi những kinh nghiệm hay của họ để trau dồi kiến thức cho bản thân, từ đó vượt qua khó khăn và trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. Bằng những chia sẻ chân thật và đầy nội lực của mình, chị đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo, từ đó tỏa sáng trên bục cao nhất của cuộc thi.

tram-thi-du-hoa-hau-asian-2

Hiện tại, hoa hậu Trầm Thị Dư đang hoạt động trong CLB Thời trang Sen Việt với mong muốn hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển lĩnh vực thời trang của những doanh nhân trẻ. CLB thường tổ chức các hoạt động từ thiện như phát cơm từ thiện cho người già ở Hàn, gây quỹ đóng góp xây dựng chùa,… Với chị, trở thành hoa hậu là để có nhiều cơ hội để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội. Đó cũng là động lực quan trọng để thúc đẩy bản thân chị không ngừng cố gắng và phát triển.

tram-thi-du-hoa-hau-asian-4

Chị chia sẻ, thời gian sắp tới chị dự định sẽ mở rộng kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, sâm Hàn Quốc, nấm,… của những thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc tại quê nhà. Sản phẩm của những thương hiệu lớn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên trong thời buổi thật giả lẫn lộn hiện nay, khách hàng gặp khó khăn trong việc tiếp cận đến chúng, do đó một địa chỉ kinh doanh uy tín và tin cậy là rất cần thiết. Những sản phẩm chất lượng sẽ giúp cải thiện sức khỏe và cải thiện cuộc sống của mọi người, bên cạnh đó còn tạo động lực thúc đẩy ngành hàng mỹ phẩm và thực phẩm phát triển trong tương lai.

tram-thi-du-hoa-hau-asian-6

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh như vậy, Hoa hậu Trầm Thị Dư là một minh chứng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời hiện đại, không chỉ mang vẻ đẹp ở ngoại hình mà còn chứa đựng một khối óc thông minh. Châm ngôn sống của chị là “Hãy đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào những việc làm nhỏ nhất đó là điều bí mật của sự thành công” đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ trong giới kinh doanh.

tram-thi-du-hoa-hau-asian-7

Tường Vi