Hoa hậu Doanh nhân Nhung Nguyễn – Nữ doanh nhân Thời đại mới

nhung-nguyen-tet-3mien-1

Là CEO của chuỗi thẩm mĩ mang tên chân mày phong thủy Nguyễn Nhung, đồng thời là CEO của XM Mobile, ngoài ra còn là chuyên gia phong thủy, tướng số, nữ doanh nhân Nhung Nguyễn được nhiều người biết tới với hình ảnh nữ doanh nhân tài giỏi, thành đạt.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, cùng ngoại hình quyến rũ, nụ cười tươi sáng nữ doanh nhân Nhung Nguyễn được nhiều người biết tới với hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp, cá tính, song khá khép kín và có vẻ khó gần. Tuy nhiên, khi trở nên thân thiết mới biết, chị không hề khó gần một tí nào.

nhung-nguyen-tet-3mien-2

Giữa lúc đại dịch Covid 19 hoành hành khắp thế giới, có biết bao doanh nghiệp bị phá sản, đóng cửa, thậm chí là xóa sổ trên thương trường, thế nhưng dưới sự dẫn dắt đầy bản lĩnh của mình, nữ doanh nhân Nhung Nguyễn vẫn kiên cường, mạnh mẽ điều hành chuỗi chân mày phong thủy Nguyễn Nhung vững tay chèo giữa tâm bão. Có thể nói rằng, lượng khách hàng vẫn trung thành, tìm đến với hệ thống làm đẹp của chị, là minh chứng cho sự lao động miệt mài, bền bỉ và nhiệt tình mà chính chị đã gầy dựng suốt bao năm.

nhung-nguyen-tet-3mien-3

Thế mạnh khi khách hàng đến với thẩm mĩ viện của nữ doanh nhân Nhung Nguyễn chính là chỉnh mày, làm chân mày để mang lại tài lộc, cung tiền tài, thay đổi vận mệnh, số phận của mình. Có lẽ do mát tay, và cũng một phần do kiến thức chuyên sâu của một chuyên gia về phong thủy, tướng số mà những ai tìm đến với Nhung Nguyễn, khi về đều thay đổi vận mệnh. Tất cả đều trở nên tươi sáng hơn, may mắn và hạnh phúc hơn.

nhung-nguyen-tet-3mien-4

Ngoài hệ thống thẩm mĩ viện, thì hệ thống XM Mobile do nữ doanh nhân Nhung Nguyễn điều hành vẫn tập nập khách ra vào. Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc của giới mua sỉ linh kiện, phụ kiện, điện thoại di động mà còn là địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng lẻ khi có nhu cầu về mua sắm điện thoại.

nhung-nguyen-tet-3mien-5

Mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh và nhanh nhạy, đã giúp doanh nhân Nhung Nguyễn đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Điều này càng củng cố hơn vị thế của cô trong xã hội, cộng đồng. Không chỉ mang lại cho mình cuộc sống tốt hơn, mà trong mùa dịch bệnh đang hoành hành, khi nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp, thì chính nữ doanh nhân Nhung Nguyễn vẫn thường xuyên tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho các hệ thống của mình, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Đây chính là điểm sáng mà chỉ có cô mới làm được.

nhung-nguyen-tet-3mien-6

nhung-nguyen-tet-3mien-7

nhung-nguyen-tet-3mien-8

nhung-nguyen-tet-3mien-9

Bảo Ngọc Sg