Hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên – Nữ doanh nhân trẻ thời đại mới

hoa-quyen-1

Xinh đẹp, trẻ trung, năng động, bản lĩnh và  không kém phần thông minh, nhạy bén, đó chính là những gì dễ nhận thấy khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Phạm Trần Hoa Quyên, nàng hoa hậu của vùng đất Buôn Mê Thuột. Hiện tại, Hoa Quyên đang là CEO trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mĩ với thương hiệu Warda Spa Organic. Bên cạnh đó cô còn là doanh nhân trong lĩnh vực BĐS.

hoa-quyen-14

Nắm 2018, Phạm Trần Hoa Quyên đăng quang ngôi vị Hoa khôi trong cuộc thi người mẫu ảnh Việt Nam, tiếp theo đó là danh hiệu Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019. Tuy nhiên, công việc chính của cô vẫn là kinh doanh BĐS và làm người mẫu, đại diện cho các nhãn hàng.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Buôn Ma Thuột, song làm việc và công tác tại Hà Nội, môi trường làm việc nhiều áp lực, cạnh tranh nhiều khi khiến Hoa Quyên căng thẳng. Tuy nhiên, với sự khéo léo, bản lĩnh và cách xử trí thông minh, Hoa Quyên luôn tìm cho mình những phương án tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

hoa-quyen-110

Hiện tại, Phạm Trần Hoa Quyên đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mĩ với thương hiệu Warda Spa Organic. Một địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy của nhiều nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên, doanh nhân và các chị em yêu thích làm đẹp. Bên cạnh đó cô còn là doanh nhân kinh doanh trong ngành BĐS tại thị trường Hà Nội. Ngoài ra, cô còn đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó vẫn theo đuổi đam mê nghiệp diễn với những chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang… và tham gia đóng quảng cáo. Bên cạnh đó Hoa Quyên cũng là một trong những hoa hậu có đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện trên cả nước.

hoa-quyen-3

Với những đóng góp của mình, vừa qua Phạm Trần Hoa Quyên đã vinh dự nhận giải thưởng Bông hồng Vàng Asean

hoaquyen

Bông Hồng Vàng Asean 2020, đây là giải thưởng danh giá dành cho nữ doanh nhân khu vực Asean, những người đã có nhiều nỗ lực và cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Điều này càng khẳng định con đường sự nghiệp vững chắc và những nỗ lực đúng hướng của nữ doanh nhân, hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của nữ doanh nhân, hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên trong sự kiện vinh danh giải thưởng Bông Hồng Vàng Asean 2020

hoa-quyen-15

hoa-quyen-16

hoa-quyen-17

hoa-quyen-18

hoa-quyen-19

hoa-quyen-111

Bảo Ngọc SG