Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 Lê Vi Linh được đề cử Ngôi sao tỏa sáng

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-1

Tối ngày 6/01 vừa qua, chương trình “Ngôi sao tỏa sáng” do tạp chí Phụ Nữ Doanh nhân Toàn cầu tổ chức đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các Doanh nhân, Hoa hậu, Á Hậu, Nam vương và những nhân vật xuất sắc đến từ các ngành làm đẹp. Cũng trong sự kiện này, các doanh nhân nổi tiếng từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Úc …cũng về tham dự chương trình. Tại sự kiện Hoa Hậu Thế giới Doanh nhân 2019 Lê Vi Linh cũng có mặt và được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao tỏa sáng”.

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-4

Chương trình “Ngôi sao tỏa sáng” được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các người đẹp, những chuyên gia trong ngành làm đẹp và các lĩnh vực kinh doanh có những cống hiến trong nghề, góp phần làm đẹp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-5

Hoa Hậu Thế giới Doanh nhân 2019 Lê Vi Linh là một nữ doanh nhân được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp tài sắc vẹn toàn, mà cô còn rất thành công trong công việc kinh doanh bởi cô đang là giám đốc điều hành công ty Sao Việt, chuyên nhập khẩu dược mỹ phẩm, sản xuất và phân phối mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng KOREA, JAPAN. Vừa qua sản phẩm công ty do Hoa hậu Lê Vi Linh điều hành được người tiêu dùng bình chọn “Vì sức khỏe cộng đồng” là thương hiệu Uy tín đứng đầu về công nghệ làm đẹp. Với phương châm mang lại lợi ích về Sức khỏe, Niềm tin và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-6

Cô rất vinh dự khi tham dự và được khán giả người yêu mến tin tưởng vinh danh nhận giải tại sự kiên này, và mong muốn trong năm tới sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa. Nhân dịp năm mới cô cũng gửi gắm tới khán giả những người hâm mộ những lời chúc tốt đẹp nhất. Một năm mới ấm no sum vầy. Những điều không may năm cũ sẽ qua đi và tài lộc sẽ đến với tất cả chúng ta một năm mới chỉ có niềm vui, Niềm hạnh phúc một sức khỏe dồi dào để đón chào những thành công trong công việc và cuộc sống trong năm mới tới.

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-7

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần và DN Phan Thu Thủy chúc mừng cho Hoa hậu Lê Vi Linh

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-2

Đông đảo bạn bè, đối tác đến chúc mừng Hoa hậu Lê Vi Linh

le-vi-linh-ngoi-sao-toa-sang-8

Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Lê Vi Linh được khán giả yêu mến bình chọn là Ngôi sao Tỏa sáng của năm 2019

       PV