đọc tin nhanh

Trẻ tuổi, xinh đẹp, tài năng, nhiệt tình, năng động và thành công là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với nữ doanh nhân, Hoa hậu nhân ái Lê Kiều Tiên – Người dành trọn đam mê của mình với ngành làm đẹp. Với đôi bàn tay tài hoa, cô đã giúp cho nhiều nghệ sĩ, doanh nhân có được nét đẹp hoàn mĩ nhất.

Hiện nay, doanh nhân, Hoa hậu Nhân ái Lê Kiều Tiên đang là “bà chủ” của thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Beauty, với hàng loạt các chi nhánh rải rác khắp TP.HCM. Nơi đây không chỉ là địa điểm quen thuộc để các nghệ sĩ, doanh nhân đến làm đẹp, mà còn là nơi đào tạo nhiều thế hệ học trò giỏi tay nghề, vững chuyên môn, đồng thời là nơi tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

le-ngoc-tien-5

Hiện tại, Ngọc Beauty dưới sự dẫn dắt và điều hành của doanh nhân, hoa hậu nhân ái Lê Kiều Tiên thực hiện tất cả các dịch vụ về làm đẹp, đặc biệt là cái dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, mang lại vẻ đẹp cho mọi người một cách an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất như: Thon gọn, căng da, tiêm bá baby, tạo hình núm đồng tiền, xăm môi, chân mày, nâng chỉ collagen trẻ hóa.

le-ngoc-tien-4

Ngoài ra, Ngọc Beauty còn thực hiện dịch vụ về nha khoa, mang lại nụ cười trắng sáng, tươi tắn nhất cho khách hàng với tất cả các dịch vụ như: Bọc răng sứ, trồng răng giả, cấy ghép răng implant, niềng răng, chữa cười hở lợi, thiết kế nụ cười… mang lại nụ cười tươi tắn cho khách hàng.

Thành công luôn trả giá bằng những chông gai là điều tất yếu mà dường như ai cũng trải qua. Xuất phát điểm từ trong gian khó nên với Kiều Tiên, từ nhỏ đã hun đúc sự năng động, tự tin, niềm đam mê theo đuổi nghề nghiệp để làm nên tên tuổi như bây giờ.

le-ngoc-tien-2

Là một nữ doanh nhân trẻ tuổi, Hoa hậu Đại sứ nhân ái Lê Kiều Tiên sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, cháy bỏng, hình thể chuẩn, cuốn hút. Cô cho biết, dù công việc bận rộn nhưng do thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác nên luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp. Vì thế, cô luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện dù trong lần gặp đầu tiên.

le-ngoc-tien-1

Với sự nỗ lực không mệt mỏi từng ngày với ngành làm đẹp, hy vọng Doanh nhân, hoa hậu nhân ái Lê Kiều Tiên sẽ còn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Cùng chúc cho chị có nhiều sức khỏe để làm đẹp cho người, làm đẹp cho người.

Bảo Ngọc SG