Nước uống Ion kiềm Fujiwa – Bí quyết khoẻ đẹp từ Nhật Bản

tgttFujiwa-1

Nước ion kiềm được biết đến như một loại nước quý. Cơ thể cần bổ sung một lượng ion thiết yếu để bù nước nhằm khôi phục trạng thái cơ thể một cách hiệu quả sau các hoạt động bình thường hằng ngày. Tại Việt Nam, nước ion kiềm cao cấp Fujiwa được sản xuất với dây chuyền hiện đại châu Âu, kết hợp với công nghệ điện giải đến từ Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất nước thành lập để phục vụ nhu cầu của xã hội. Trong lĩnh vực sản xuất nước, việc phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Chính vì vậy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã được ra đời để mang những sản phẩm chất lượng tới cộng đồng. Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018 với trụ sở nhà máy sản xuất được đặt tại huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí đầu tư 100 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000 m2. Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu ION FUJIWA.

fujiwa-tgtt-3

Bà Ngô Thị Thu Thủy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

Với sự lãnh đạo của bà Ngô Thị Thu Thủy cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ chuyển giao tới từ Nhật Bản, ION FUJIWA tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và nước giải khát.

Quy trình sản xuất nước uống ion kiềm Fujiwa

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa. Nguồn nước ngầm ngọt mát được tinh lọc qua nhiều công đoạn: loại bỏ khí yếm, lắng, chiếu tia UV diệt khuẩn, lọc thô qua ba cấp độ, lọc tinh khiết bằng công nghệ R.O, siêu lọc…

fujiwa-tgtt-1

Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ giúp dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể. Các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, đem đến cho người tiêu dùng nguồn nước có khoáng chất ion có tính kiềm tự nhiên (không dùng hóa chất), cải thiện các bệnh đường ruột và dạ dày, bổ sung vi khoáng thiết yếu cho cơ thể, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa, làm trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

fujiwa-tgtt-2

Chai nước được dán nhãn hoàn toàn tự động, tại đây một công nhân sẽ kiểm tra và loại bỏ các chai dán nhãn lỗi, sau đó từng chai nước được chuyền qua máy làm lạnh để tiệt trùng lần cuối trước khi đưa qua máy sấy khô để tiếp tục di chuyển đến khu vực xếp chai, đóng thùng. Công đoạn cuối cùng của dây chuyền là công nhân bốc xếp các thùng nước thành phẩm theo một quy cách chuẩn và đưa nước sang khu vực kho lưu trữ.

Thành phần và tác dụng của nước uống Ion kiềm Fujiwa

Nước ion kiềm là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri,… nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, hấp thụ vào cơ thể, có thể giúp người lớn, trẻ em, người cao tuổi trong việc tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe.

Sản phẩm ion Fujiwa đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ: Không đường, không gas, không caffein, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Sở hữu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, không chỉ là nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật, nhất là hệ tiêu hóa.

fujiwa-tgtt-6

Fujiwa còn là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh. Ion Fujiwa đã được các chuyên gia am hiểu về môi trường nước đánh giá cao và cho rằng thật may mắn khi được tiếp cận với sản phẩm với công nghệ điện phân tách Ion giúp chữa các bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa (đau dạ dày, tiêu hóa kém, viêm đại tràng…). Giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit, kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

fujiwa-tgtt-5

Hiện nay Fujiwa đã phát triển thêm dòng sản phẩm nước muối súc miệng nhằm chung tay đối phó với đại dịch covid. Có 2 dòng sản phẩm là hương biển và hương bạc hà được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách ion tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ion kiềm và muối biển sâu, cung cấp các khoáng chất quan trọng như: Ca2+, K+, Mg2+. Giúp vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Sử dụng mỗi ngày sau khi ăn hoặc sau khi đánh răng, súc miệng 30 – 60 giây. Không cần súc lại bằng nước thường.

fujiwa-tgtt-4

Địa chỉ mua nước uống ion kiềm Fujiwa

Bộ Y tế đã cấp giấy chứng nhận lưu hành cho sản phẩm nước uống Fujiwa. Một sản phẩm tốt cho sức khỏe, phù hợp mọi người dùng mỗi ngày. Với chai nhỏ cho cá nhân và thùng 19L cho văn phòng và gia đình, thật thuận tiện để thưởng thức nước uống nước uống Ion kiềm Fujiwa mỗi ngày và ở mọi nơi.

Để đảm bảo bạn và những người thân yêu luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống hãy dùng nước uống Ion kiềm Fujiwa! Sự khác biệt thật sự có thể cảm nhận!

Bạn có thể mua các sản phẩm của Fujiwa trên Shop Thương gia & Thị trường theo đường link sau: https://thuonggiathitruong.shop/brand/Fujiwa/

PV