đọc tin nhanh

Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm vốn được nhiều người biết đến khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, vàng bạc, mỹ phẩm với các công ty như: Công ty xây dựng Trường Phúc; Hệ thống tiệm vàng Kim Kim Long Phát; Mỹ phẩm Diễm Ngọc. Đầu năm 2021 chị lại lấn sân sang lĩnh vực Bất Động Sản cùng doanh nhân Nguyễn Trần Phú thành lập Công ty TNHH MTV BĐS Gia Phú (Gia Phú Real Estate MTV CO.,LTD). 

giaphu-bds-1

Xinh đẹp, tài năng, nhạy bén và vô cùng thông minh, đó là những gì mà mọi người cảm nhận khi tiếp xúc, làm việc với Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm. Không những thế, chị còn được rất nhiều người yêu mến, quý trọng bởi bản tính rất nhiệt tình và sống tình nghĩa. Nếu gặp những hoàn cảnh khó khăn, chị luôn sẵn lòng giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính chị cũng là người dẫn đầu của các chương trình từ thiện khắp mọi miền đất nước, là người đứng đầu kêu gọi, quyên góp các hoạt động từ thiện từ rất nhiều năm nay.

giaphu-bds-2

Không những thế, Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm còn là người đứng ra tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho bạn bè, khách hàng, thậm chí là đối tác, khi họ mong muốn mở rộng công việc kinh doanh hay khởi nghiệp. Chính vì điều này, đi đâu chị cũng được nhiều người yêu mến. Đó cũng là lý do vì sao chị có anh, chị, em kết nghĩa trên khắp mọi miền đất nước. Điều này càng giúp cho công việc kinh doanh của chị được thuận lợi nhiều hơn.

giaphu-bds-3

Là bạn thân, cùng làm ăn lâu năm với Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm, doanh nhân Nguyễn Trần Phú lại là cái tên được nhiều người trong giới biết đến khi còn làm trợ lý cho Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm, sau đó hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực. Nhời mát tay, tốt vía và không kém phần lịch lãm. Các khách hàng, đối tác khi làm việc, hợp tác với anh đều để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Nhằm mở rộng lĩnh vực kinh doanh vốn đã theo đuổi từ nhiều năm nay, đầu năm 2021 Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm đã cùng hợp tác với doanh nhân Nguyễn Trần Phú thành lập công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực BĐS với tên gọi: Công ty TNHH MTV BĐS Gia Phú (Gia Phú Real Estate MTV CO.,LTD). Tại địa chỉ: 45/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM.

giaphu-bds-4

Với lĩnh vực hoạt động chính là Kinh doanh BĐS, môi giới, định giá BĐS, tư vấn, quảng cáo các sản phẩm BĐS, đặc biệt là phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ… Công ty BĐS Gia Phú dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo của Doanh nhân Nguyễn Trần Phú và Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cho mọi khách hàng trong lĩnh vực BĐS và đầu tư địa ốc.

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp như hiện nay, các hoạt động kinh doanh, đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực dường như bị tê liệt thì sự ra đời của BĐS Gia Phú của Doanh nhân Nguyễn Trần Phú và Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm, mong muốn mang đến cho khách hàng, đối tác một kênh đầu tư sinh lợi cao.

giaphu-bds-6

Nhân dịp năm mới, Doanh nhân Nguyễn Trần Phú và Hoa khôi – doanh nhân Bùi Ngọc Diễm cùng công ty BĐS Gia Phú xin gửi lời chúc Vạn Sự Như Ý – Tấn Tài Tấn Lộc tới toàn bộ khách hàng. Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, các khách hàng khi đến với Gia Phú đều được lì xì Lộc May Mắn đầu năm. Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 9964555565 – 0944916171 – 0933324447 (ZALO)

Bảo Ngọc SG