đọc tin nhanh

Là cặp đôi rất thành công trong ngành kinh doanh online Kim Chi Quách và Đức Nghĩa được mệnh danh là cặp đôi “vàng”. Cùng gặp gỡ và chia sẻ những điều thú vị làm nên thành công của họ.

Chào anh chị! Cảm ơn anh chị đã nhận lời mời phỏng vấn với Văn Hóa Doanh Nhân Việt Nam. Anh chị có thể gửi lời chào đến đọc giả và chia sẻ đôi chút về bản thân?

Xin chào mọi người! Đức Nghĩa và Kim Chi Quách xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý đọc giả.

BFAD3E3F-D02B-46F2-8A50-5281BA6FAC77
Được biết là một trong những cặp đôi mà mọi người phải ngưỡng mộ và ganh tị không chỉ thành công trong công việc mà còn rất hạnh phúc, không biết rằng anh chị có bí quyết gì không?

“Cười”: Nói về bí quyết thì Chi không có, vợ chồng mình sống với nhau bằng cảm nhận, hiểu nhau. May mắn của mình là có được người chồng luôn chia sẻ và cảm thông với mình. Cũng chính vì điều đó mà tình cảm ấy lúc nào cũng như mới yêu như vậy đó.

AFC35030-E124-4AC2-A475-FA13A8E69476

Đang làm công việc có thu nhập khá cao nhưng tại sao anh lại quyết định nghỉ việc để đồng hành cùng vợ mình? Anh có nghĩ mọi người sẽ cho rằng anh là người đàn ông mà thụt lùi so với vợ mình?

Từ ngày vợ mình bán hàng online cũng không quan tâm cho mấy, sau dần thấy sự cố gắng và nhận được thành quả như hiện tại, mình cảm thấy rất tự hào và ủng hộ trên mọi phương diện để vợ phát triển. Còn việc có sợ mình bị thụt lùi so với vợ thì không, vợ giỏi thì chồng được nhờ. Nếu như ai cũng có suy nghĩ sợ vợ mình giỏi hơn, kiếm tiền nhiều hơn thì gia đình bạn có chắc hạnh phúc.

FCBC6CC3-3BB5-4D91-A6FC-655DCC15A1FF

Bản thân Kim Chi có từng nghĩ mình thành công và rất may mắn so với những người phụ nữ khác ở độ tuổi 27?

Chi nghĩ may mắn mỗi người trong chúng ta ai cũng có, quan trọng chúng ta có biết nắm bắt nó hay không. Những gì Chi có được phần lớn cũng nhờ nỗ lực của bản thân và sự yêu thương của gia đình, đặc biệt là chồng mình. Chi đã luôn nỗ lực học hỏi những người xung quanh và nhanh chóng nắm được những cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định chính mình.

A662A145-FC1A-40E1-8F25-20139A8E57D2

Còn nhớ năm ngoái vợ chồng chị đã tung bộ ảnh cặp đôi “Cô dâu chú rể” mang tên cùng với bộ đôi sản phẩm dưỡng trắng da thương hiệu Q-Lady, nhận được rất nhiều khen của cộng đồng mạng. Năm nay quay trở lại không biết cặp đôi của anh chị muốn gửi đến bộ ảnh mới mang tên là gì?

Thực sự thì bộ hình “cô dâu chú rể” nghĩa không nghĩ nó sẽ hot như vậy, vì lúc đầu vợ chồng mình chụp để lấy hình ảnh kinh doanh mà thôi. Mà cũng từ bộ hình đó Nghĩa và Chi được mọi người biết đến, đồng thời sản phẩm Q-Lady của mình được khách biết đến, mua sử dụng rất nhiều, công việc kinh doanh của hai vợ chồng ngày càng tất bật. Năm nay vợ chồng mình cho ra bộ ảnh “Phu thê hòa hợp” kết hợp cùng với sản phẩm “nước hoa vùng kín”. Đây là dòng sản phẩm mà chị em phụ nữ nhất định phải sở hữu, giúp chị em luôn giữ được lửa hạnh phúc.3A953CEB-54B6-44AE-B379-221DE9F940EA

Hai vợ chồng anh đã làm như thế nào để có thành tựu như ngày hôm nay?

Chính là sự cộng hưởng từ cả hai, nhạy bén và tư duy chiến lược, lại được sự hỗ trợ hết lòng từ chồng, cùng sự chỉ dẫn tận tình từ người bảo trợ cũng chính là cấp trên của mình. Đổi mới hình thức kinh doanh giúp vợ chồng mình chủ động hơn trong công việc. Từ đó cả 2 chúng tôi có thể tự chủ thời gian để vừa vẹn toàn sự nghiệp vừa vun vén cho tổ ấm nhỏ chu toàn.

EEB92C6F-C80D-4E05-80C6-A928ED8D89F3

Trong những tháng cuối năm 2019 này anh chị có nhữung dự định gì để phát triển và xây dựng hệ thống?

Sắp tới, Chi sẽ lên kế hoạch chiến lược đào tạo bán hàng online một cách chuyên nghiệp cho hệ thống, tạo sự mối nối giữa khách hàng với các đại lí, nhà phân phối. 3 tháng cuối năm hứa hẹn một năm với sự bùng nổ của các đại lí lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đưa thương hiệu Q-Lady đến với mọi phụ nữ yêu cái đẹp.

826B6EB5-A10B-4E81-B531-6F9A83CE7F96

Cảm ơn chị Kim Chị Quách và anh Đức Nghĩa đã dành thời gian chia sẽ những điều thú vị với độc giả Văn Hóa Doanh Nhân và mọi người, chúc anh và chị ngày càng trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa!

Văn Nhân