đọc tin nhanh

Bằng sự tâm huyết với việc xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống từ truyền thống quý báu của dân tộc, nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Linh đã thay mặt hàng ngàn người con ưu tú của dòng tộc họ Nguyễn để dẫn đoàn vào lăng Bác trong khuôn khổ chương trình ra mắt dòng tộc họ Nguyễn.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-4

Được biết, đây là một chương trình quan trọng của dòng tộc, quy tụ những người con tài giỏi của họ Nguyễn ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam tham dự. Chương trình nhằm mục đích tạo sự gắn kết và cùng phát triển giữa những người con họ Nguyễn để mang đến sự phát triển chung cho xã hội.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-11

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-5

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-12

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-7

Chị Nguyễn Khánh Linh chia sẻ, đây là một niềm vinh dự rất lớn lao với bản thân mình. Nhất là đối với một người phụ nữ Việt trong thời đại hiện nay, chị tâm niệm phải năng động và giỏi giang, phải bản lĩnh kiên cường mới làm chủ cuộc sống của mình. Càng khó khăn thì càng phải giữ được những đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam, từ đó tạo động lực để vượt qua thử thách và hoàn thiện bản thân mình.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-3Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, thành công cũng đã đến với chị trên con đường kinh doanh. Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Linh (Madame Linh Authentic) còn được biết đến với danh hiệu Nữ Hoàng Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019 bằng sự nỗ lực hết mình tại cuộc thi. Từ những gì mà chị đạt đươc, tại chương trình ra mắt dòng tộc, chị vinh dự được chọn làm người dẫn đoàn vào thăm lăng Bác.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-1

Với không khí hân hoan và phấn khởi, khí thế ngời ngời, đoàn đại biểu danh dự tiến vào lăng Bác với ước mong kính dâng lên Người những thành tựu cao quý mà con cháu đời sau đã cố gắng xây dựng bấy lâu nay. Đồng thời ai ai cũng mang trong tim một ước mong dòng tộc họ Nguyễn luôn đoàn kết, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tạo sự phát triển bền vững từ những giá trị văn hóa tốt đẹp của ông cha truyền lại để con cháu trong tương lai được thừa hưởng tinh hoa.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-10

Tường Vi