đọc tin nhanh

Người đẹp Nguyễn Thị Kim Chung (Kim Kayoung) hiện đang sinh sống và làm việc ngày tại Hàn Quốc. Chị chia sẻ để có được những thành công không phải là một điều dễ dàng đối với một gái bắt đầu lập nghiệp nơi đất khách quê người.

kim-chung-hoa-hau-aphca-1 - Copy
Để có được thành công như ngày hôm nay, Kim Chung đã thử sức qua nhiều công việc khác nhau từ làm nông, tiếp tân rồi chuyển sang điều dưỡng ở bệnh viện. Chị rất vui khi bản thân được trau dồi nhiều kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân. Hiện nay, chị đang kinh doanh quán ăn về ẩm thực Việt Nam và đồng thời kinh doanh mỹ phẩm OHUI SUM WHOO của tập đoàn LG.

kim-chung-hoa-hau-aphca-4 - Copy

kim-chung-hoa-hau-aphca-14 - Copy

Đặc biệt, người đẹp Kim Chung với châm ngôn sống “Để có được thành công bạn buộc phải tin rằng bạn có thể và luôn luôn không ngừng học hỏi”. Vì vậy, chị đã mạnh dạng đăng kí cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian.

kim-chung-hoa-hau-aphca-9 - Copy

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp được giao lưu, chia sẻ bí quyết kinh doanh. Thông qua cuộc thi tất cả thí sinh được thể hiện bản thân, thực hiện hoá ước mơ của mình.

kim-chung-hoa-hau-aphca-13 - Copy

kim-chung-hoa-hau-aphca-15 - Copy

Kim Chung được đánh giá cao với khuôn mặt khả ái, ngoại hình ưa nhìn. Đặc biệt người đẹp là một người cầu tiến trong mọi việc. Chị chia sẻ “Tham gia cuộc thi nhờ vào sự cổ vũ của người thân, bạn bè. Vì lòng đam mê muốn trực tiếp trải nghiệm nên tôi đã quyết định tham gia cuộc thi nhằm mục đích giao lưu và học hỏi”. Người đẹp để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian.

kim-chung-hoa-hau-aphca-6 - Copy

kim-chung-hoa-hau-aphca-7 - Copy

kim-chung-hoa-hau-aphca-17 - Copy

kim-chung-hoa-hau-aphca-19 - Copy

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian diễn ra tại Trung tâm hội nghị AW, Harimangu, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 29/8. Cùng đón xem sự toả sáng của thí sinh Kim Kayoung nhé!

Xuân Hương