đọc tin nhanh

Doanh nhân Nguyễn Thanh Loan được biết đến là một trong những chuyên gia thẩm mỹ uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm, một Nữ hoàng Tâm – Tầm – Tài – Sắc, là Tổng giám đốc thẩm mỹ viện TL Beauty & Spa khá nổi tiếng tại 56 Trúc Khê – Đống đa – Hà Nội và là giám đốc khu vực miền Công ty dược COCO Skin Việt Nam .

Coco skin 1

Gặp Nữ hoàng Thanh Loan trong chương trình Bông hồng cài áo nhân mùa Vu Lan hiếu hạnh 2019. Vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái tự tin, nụ cười rạng ngời một Thanh Loan mềm mại, đằm thắm trong tà áo dài khi cô nhận lời mời tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang áo dài doanh nhân của nhà thiết kế – nghệ nhân áo dài Hương VIP là hình ảnh Thanh Loan uyển chuyển quyến rũ thanh lịch.

Coco Skin 6
Một Thanh Loan mềm mại, đằm thắm trong tà áo dài khi cô nhận lời mời tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang áo dài doanh nhân của nhà thiết kế – nghệ nhân áo dài Hương VIP

Đến với chương trình Vu Lan báo hiếu, chủ đề Bông hồng cài áo, Nữ hoàng Doanh nhân Thanh Loan chia sẻ, bản thân cô là một người có tâm hướng Phật, chính vì vậy khi BTC chương trình ngỏ ý mời, cô và thương hiệu mỹ phẩm Coco Skin đã hoan hỉ đồng hành. Mùa Vu Lan lại về trên khắp nẻo nhân gian và trong lòng tất cả của những người con Phật, ngày Vu Lan báo hiếu là một truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc, khởi nguyên từ tinh thân tri ân và báo ân theo lời phật dậy và noi theo tấm gương hiếu hạnh muôn đời của Đức Mục Kiền Liên. Ngày lễ Vu Lan chính là dịp để nhắc nhớ tâm tưởng mỗi người đong đầy thêm tình cảm hiếu lễ, lòng biết ơn hướng về phụ mẫu, ngoài ra cũng là dịp để mọi người tìm về cuội nguồn, thể hiện nét đẹp nhân văn trong ướng xử của những người con đại hiếu.

Coco skin 5

PV: Được chứng kiến khoảnh khắc vô cùng linh thiêng và xúc động trên sân khấu khi Thanh Loan kính tặng mẹ bó hoa hồng tươi thắm tri ân công ơn sinh dưỡng của mẹ với tấm lòng hiếu thảo biết ơn, tôi đã thấy những giọt nước mắt  xúc động trong hạnh phúc vậy còn cảm xúc của Thanh Loan lúc đó như thế nào?

DN Thanh Loan: Hôm nay tôi vô cùng tự hào hạnh phúc được cài trên ngực áo bông hồng đỏ thắm tôi thấy mình thật may mắn vì trên đời này tôi vẫn còn có Mẹ – Cha. Với mẹ, tôi vẫn là một đứa trẻ cần được yêu thương và chở che, ấy vậy nhưng có đôi khi con đã quá bận, để quên đi rằng mẹ đã già.

Lên non mời biết non cao

Nuôi con mới biết công lao mẹ thầy

DN Thanh Loan: Tôi vô cùng sung sướng và nhớ rằng mình còn đủ Mẹ – Cha trên đời, cám ơn BTC đã cơ hội để tôi được dâng tặng món quà tinh thần thiết thực vô cùng to lớn gửi tới mẹ của mình lời tri ân ơn nghĩa sinh thành và trong tôi giây phút ấy lại thắp sáng thêm ngọn lửa ấm áp của Tình Mẫu Tử thiêng liêng.

Coco Skin 3

                                                                                                                                                                      Quỳnh Anh