đọc tin nhanh

“Sắc đẹp không phải là vũ khí giúp ta đạt đích thành công. Nhưng nó là tấm thẻ bài ưu tiên trên mọi nẻo đường mà ta muốn chinh phục” – Chính vì lẽ ấy mà Nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc Lê Uyên Hòa đã tham Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc. 

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-2

Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa

Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa được đông đảo mọi người biết đến là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Power Queen Việt Nam, người sáng lập và điều hành hệ thống siêu bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Briar. Khi đến với cuộc thi Queen of beauty World, cô chia sẻ: “Tôi tham gia hoàn toàn với tâm thế chỉ xem là 1 cuộc dạo chơi vượt ngưỡng bản thân“. Cũng chính vì tâm thế thoải mái ấy đã mang đến sức mạnh và niềm tin chiến thắng cho Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa.

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-3

Trong đêm chung kết cuộc thi Queen of beauty World tại Hàn Quốc vừa qua, người con gái quê Bác đã xuất sắc giành giải thưởng Nữ hoàng truyền cảm hứng dưới hàng ngàn người phụ nữ có để có động lực sống tốt hơn, xinh đẹp hơn, nghị lực hơn, hạnh phúc hơn và yêu đời hơn.

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-11

Lê Uyên Hòa đăng quang Nữ hoàng Truyền cảm hứng cuộc thi Queen of beauty World

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-10

Cũng được biết, trước đó, nữ doanh nhân Uyên Hòa được vinh danh trong top 50 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới Happy Women Leader Network – Nơi hội tụ những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng và có nhièu cống hiến do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập. Cô cũng là người lọt top 1 trong vòng để cử của chương trình Truyền Hình thực tế phụ nữ truyền cảm hứng do VTV2 cùng các đơn vị đồng hành.

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-6

Lê Uyên Hòa trước đó đã được vinh danh trong Top 50 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới Happy Women Leader Network

Không chỉ là người phụ nữ hội đủ Sắc – Tâm – Tài, doanh nhân Lê Uyên Hoà là người con gái Xứ Nghệ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết đam mê với công việc của mình. Cũng như với cuộc đời, cô luôn hướng những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất để trao đi chính là món quà nhận lại.

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-8

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-9

le-uyen-hoa-nu-hoang-cam-hung-4

Lê Uyên Hoà chia sẻ mình là một người sống hướng ngoại, lấy niềm vui cho đi là lẽ sống cũng như làm động lực trong công việc của mình. Cô thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện trong và ngoài tỉnh. Gần đây nhất thấy cô xuất hiện trong màu áo của quỹ Hành Trình Xanh NCB. Với cô thanh xuân chỉ có 1 lần, hãy làm điều mình thích khi mình đang có cả tuổi thanh xuân – “Tiềm thức cho bạn gấp đôi những điều bạn nghĩ. Nên hãy luôn nghĩ những điều tích cực để cuộc đời của bạn luôn nở hoa”. 

Cùng chúc cho tân Nữ hoàng truyền cảm hứng sẽ luôn giữ nhiệt huyết để giúp đời, giúp người.

Huỳnh Lê