Luật sư Kiều Trang: “Chinh phục thành công bằng sự nỗ lực và tài năng”

uoc-mo-kieu-trang-1

Tài năng thôi chưa đủ, để thành công, cần có sự may mắn và nỗ lực. Đó chính là chia sẻ của Luật sư Kiều Trang dành cho những bạn trẻ khởi nghiệp. 

Luật sư, Doanh nhân Trương Thị Kiều Trang được biết đến một trong những mẫu phụ nữ 8X bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Trong bài phỏng vấn trước đây với phóng viên, chị từng chia sẻ, chị từng gặp không ít khó khăn và thử thách khi khởi nghiệp nhưng chị đã vượt qua được, nên chị mong muốn truyền thông điệp tốt đẹp ấy đến tất cả mọi người.

uoc-mo-kieu-trang-29

Hiện tại ngoài được biết đến là một luật sư giỏi thì công việc kinh doanh và đầu tư cũng là thế mạnh của chị. Hiện tại chị đang kinh doanh hệ thống toà nhà căn hộ dịch vụ Zeta Home.

Chị chia sẻ cơ duyên đến với công việc kinh doanh căn hộ dịch vụ, toà nhà tiện nghi bằng một lý do hài hước nhưng rất thực tế. Trước đây chị gặp khó khăn phải đi thuê nhà để ở và làm việc, thuê nhà là cả câu chuyện dài mà mỗi người đều gặp phải khi chưa sở hữu cho mình được căn nhà mơ ước. Khó khăn kinh tế, thuê nhà ko như ý, được căn như ý ở thời gian chủ nhà lại bán đi, dọn hết nơi này đến nơi khác cuộc sống không ổn định và rất vất vả. Và chị quyết định đầu tư, cho thuê nhà, căn hộ đầu tiên là công việc kinh doanh, hai là hỗ trợ được nhiều người có không gian sống tốt hơn.

uoc-mo-kieu-trang-9

Năm đầu tiên chị gặp nhiều khó khăn và lỗ, nhưng càng làm càng thích thú. Với khiếu thẩm mỹ trong thiết kế nội thất hầu hết các tòa nhà do chính chị thiết kế và khách hàng ngày chọn Zeta Home nhiều hơn. Hiện tại chị có hơn 10 toà nhà ở các quận trung tâm với mỗi tòa nhà là thiết kế, nội thất khác nhau phù hợp cho hộ gia đình nhỏ, khách nước ngoài hay cán bộ nhân viên văn phòng…

uoc-mo-kieu-trang-6

Năm 2020 năm ảnh hưởng chung về dịch bệnh covid nhưng chị cảm thấy bản thân mình may mắn, vẫn tiến hành được những kế hoạch của bản thân cũng như công ty. Không ngừng cố gắng và có những quyết đón trong mọi công việc, mọi hoàn cảnh là tính cách của Luật sư Kiều Trang.

uoc-mo-kieu-trang-11

Bước sang năm 2021, Luật sư Kiều Trang tiếp tục đầu tư và khai trương thêm các tòa nhà cao cấp dành cho khách muốn chọn không gian sống tốt nhất để sinh hoạt và làm việc. Song song việc phát triển căn hộ cao cấp thì việc giải quyết nhà ở, phòng ở cho sinh viên cũng là việc chị trăn trở rất nhiều, làm sao dịch vụ tốt và giá thành phù hợp cho các bạn sinh viên an tâm học tập là điều mà chị mong muốn.

uoc-mo-kieu-trang-5

Bài Khánh Hoa Sen