Tran Gia By Night mùa 5 – “Ấm tình xuân” doanh nhân

trangiabynight-mua5-5

Đến hẹn lại lên, chương trình Tran Gia By Night tiếp tục được khởi động. Mùa 5 với chủ đề Ấm tình Xuân hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nghệ thuật thú vị. 

Chương trình Tran Gia By Night mùa 5 với chủ đề Ấm Tình Xuân sẽ được tổ chức tại Adora Centre (431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, HCM) với sự tham dự của hơn 300 khách mời là nghệ sĩ, doanh nhân là thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Trần cũng như các thành viên của các CLB bạn. Khác với mọi năm, Tran Gia By Night mùa 5 không chỉ là sân chơi gói gọn trong khuôn khổ những người con họ Trần là sự kết hợp liên minh của các CLB doanh nghiệp để mang đến một đêm tiệc hoành tráng, trang trọng mà ấm tình doanh nhân. 

trangiabynight-mua5-1

Hình ảnh tư liệu

Chương trình Trần Gia By Night được tổ chức bởi CLB Doanh Nhân Họ Trần hàng năm là sân chơi của những người con họ Trần nói riêng, nơi giao lưu, kết nối giữa các dòng họ nói chung. Chương trình cũng là niềm tự hào của con cháu Họ Trần. Chương trình năm nay với nhiều đổi mới, được đầu tư và dàn dựng công phu về quy mô và hình thức. Với màn trình diễn của các diễn viên, ca sĩ doanh nhân, Tran Gia By Night mùa 5 hứa hẹn không chỉ là nơi tôn vinh doanh nhân có tài năng nổi bật về nghệ thuật mà còn tạo ra cơ hội để hợp tác doanh nghiệp, tổ chức gặp gỡ, giao lưu. Và đặc biệt, trải qua một năm với bao khó khăn thì tất cả được ngồi lại trao cho nhau sự ấm áp, thân tình quý báu trong dịp xuân.

Tran Gia By Night với chủ đề Ấm tình Xuân với 2 nội dung chính: tất cả các khách mời tham dự đều có cơ hội tranh tài King Queen Of Night – Ông Hoàng, Nữ Hoàng của đêm tiệc. Đồng thời, các nghệ sĩ, doanh nhân sẽ tham gia đồng diễn tiết mục văn nghệ “Hào Khí Đông A”. 

trangiabynight-mua5-2

Thực hiện theo đúng slogan của CLB “Kết nối dòng tộc – chia sẽ thành công”, Tran Gia By Night mùa 5 sẽ là cơ hội để các thành viên trong CLB cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện riêng trong một năm qua để giúp gắn kết cùng nhau phát triển. Chương trình là nơi tạo cơ hội kết nối, chia sẻ để đồng hành tiếp nối thêm lửa, sức mạnh đồng đội san sẻ để bắt đầu năm 2021 nhiều khởi sắc. 

trangiabynight-mua5-4

Để công tác tổ chức chương trình Trần Gia by Night lần V được thành công, BTC cũng xây dựng được các gói tài trợ phù hợp nhằm kết nối với các doanh nghiệp tham gia tài trợ hỗ trợ chia sẽ chi phí sự kiện cũng như cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với toàn thể doanh nhân tham dự tại sự kiện và qua các kêng truyền thông báo chí.

PV