Luật sư Kiều Trang và câu chuyện đầu xuân 

luatsukieu-trag-tet-1

Nữ luật sư Kiều Trang, người phụ nữ truyền cảm hứng với nguồn năng lượng tích cực luôn mang lại niềm tin vui tươi cho các chị em phụ nữ và các bạn trẻ.

Là một luật sư giỏi, một doanh nhân thành đạt nhưng luật sư Kiều Trang cũng như bao phụ nữ khác luôn hướng đến giá trị của cái đẹp dành cho phụ nữ, đẹp để hạnh phúc là điều chị muốn chia sẻ. Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, chị chia sẻ cùng đọc giả những câu chuyện ngày Tết ý nghĩa.

luatsukieu-trag-tet-2

Năm 2020 là một năm nhiều thử thách và khó khăn chung nhưng với niềm hân hoan về một mùa xuân mới với niềm tin và hy vọng một năm sức khỏe và may mắn hơn. Những ngày cuối năm tất bật với công việc kinh doanh vì cũng là tháng đầu quý I của năm, chị lên kế hoạch cho năm mới, chăm lo cho cán bộ nhân viên công ty, thăm hỏi chúc sức khỏe lãnh đạo, đối tác, khách hàng và hơn thế là hoạt động hướng tới cộng đồng, năm nào cũng vậy vào ngày 16 tháng chạp chị cũng về quê hương Tam Bình, Vĩnh Long để trao tặng bà con những món quà xuân ý nghĩa.

luatsukieu-trag-tet-3

Xong việc chị quay lại với gia đình nhỏ bằng việc sắm tết, trang trí nhà cửa, đi chợ hoa cũng là một hoạt động thường niên mà chị thích, mua thật nhiều hoa đẹp để trang hoàng nhà cửa cầu cho một năm mới vui tươi và hạnh phúc.

luatsukieu-trag-tet-7

Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam thì ngày mùng 1 đầu năm mới chị thường ở nhà quây quần bên gia đình người thân, mừng tuổi Ba Mẹ và chúc Tết họ hàng bà con, cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên sau một năm bận rộn với công việc.

luatsukieu-trag-tet-4

Những năm trước không có dịch bệnh sau ngày sum họp gia đình chị thường đi du xuân đầu năm vừa nghỉ ngơi vừa tận hưởng không khí ngày xuân để có thật nhiều năng lượng tích cực cho năm mới, nhưng năm nay dịch bệnh chị thư giãn và tận hưởng những ngày tết tại không gian sống của mình vừa đảm bảo an toàn vừa có một không gian riêng thoải mái và ấm cúng.

luatsukieu-trag-tet-5

Chia sẻ về các hoạt động sắp tới trong năm mới, Luật sư Kiều Trang không giấu được sự hân hoan khi có nhiều dự án kinh doanh trong năm 2021, các dự án căn hộ dịch vụ cao cấp Zeta Home của chị đã lên sẽ ra mắt và phục vụ khách hàng vào đầu năm, với không gian sống hiện đại, tiện nghi sẽ góp phần giúp khách hàng có được năng lượng tốt làm việc thành công hơn.

luatsukieu-trag-tet-6

Nhân dịp năm mới Kiều Trang cũng gửi lời chúc đến lãnh đạo, đối tác, khách hàng và người thân bạn bè với sức khỏe bình an, vạn sự an khang và thành công may mắn trong công việc.

Bài Khánh Hoa Sen