Chuyên gia trang điểm Gia Khang rạng rỡ chào xuân mới cùng dàn học trò

gia-khang--xuan-1

Chuyên gia trang điểm Gia Khang người được mệnh danh là đôi bàn tay vàng trong ngành trang điểm bởi không chỉ được yêu thích bởi tay nghề trang điểm đẹp, mà anh chàng 8X còn là một người đa tài.

gia-khang--xuan-

Kết thúc một năm 2020 với nhiều thử thách và khó khăn chung của toàn nhân loại vì dịch bệnh covid 19 nhưng bản thân makeup Gia Khang cũng như thương hiệu Gia Khang studio cũng có những cột mốc đáng nhớ. Để cảm ơn những người cộng sự những học trò thân yêu đã gắn bó và đồng hành cùng mình suốt một năm qua ảnh và dàn học trò xinh tươi rạng rỡ trong bộ ảnh chào xuân Tân Sửu ý nghĩa. Bộ ảnh ngoài việc kỷ niệm kết thúc một năm với thành công, còn mang thông điệp cho một năm mới sung túc và thịnh vượng.

gia-khang--xuan-2

Trong năm 2020 ngoài việc phục vụ cho khách hàng nhiều dịch vụ cưới như trang điểm cô dâu, quay phim, chụp ảnh, áo cưới, các dịch vụ trọn gói thì team Gia Khang còn là đơn vị đồng hành góp phần thành công cho nhiều chương trình lớn như: Đại sứ áo dài, Hương sắc Việt, các chương trình quay hình, thu hình….

gia-khang--xuan-3

Có thể nói ngoài đôi bàn tay tài hoa về làm đẹp, Gia Khang còn là một giáo viên dạy nghề tâm huyết trong việc truyền nghề và định hướng phát triển cho các bạn thế hệ tiếp theo, góp phần tạo nên đội ngũ các chuyên viên trang điểm làm đẹp uy tín và chất lượng.

gia-khang--xuan-4

Anh chia sẻ trong năm vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh nên dịch vụ cưới bị giảm đi nhưng tôi cũng linh hoạt và sắp xếp để đào tạo nghề cho các em và đưa các em đi tham gia nhiều hơn ở các chương trình thực tế để trải nghiệm và nâng cao tay nghề.

gia-khang--xuan-5

Chia sẻ thêm về các kế hoạch ttong năm 2021, chuyên gia trang điểm Gia Khang chia sẻ trong đầu năm mới này tôi khai giảng các lớp học từ cơ bản đến chuyên nghiệp và dành thời gian để đào tạo nâng cao cho các bạn đang học để chuẩn bị cho các bạn tốt nghiệp vào tháng 6 tới.

gia-khang--xuan-6

“Song song đó trong việc kinh doanh dịch vụ cưới, tôi phối hợp nhiều nhà thiết kế lớn để đầu tư về trang phục cưới cũng như các dịch vụ cưới đa dạng hơn để phục vụ cho các cặp đôi.

gia-khang--xuan-10

gia-khang--xuan-11

Năm 2020 là một năm khó khăn nhưng bước qua năm mới 2021 chúng ta phải hy vọng và chuẩn bị những kế hoạch để thúc đẩy phát triển và tạo một trang mới tốt đẹp hơn” – Gia Khang chia sẻ.

gia-khang--xuan-12

gia-khang--xuan-13

Gia Khang Makeup

Nhân dịp này Gia Khang xin gửi lời chúc Tết đến quý đối tác, khách hàng, học viên một năm mới với sức khỏe, bình an và thật nhiều may mắn trong công việc!

Bài Khánh Hoa Sen – Hình ảnh Gia Khang Studio