đọc tin nhanh

Doanh nhân Mai Kim Dung – CEO Công ty Dược phẩm Medikim. Sau những thăm trầm, vất vả, cuối cùng chị cũng đã chinh phục được những thách thức của thương trường, vượt qua giới hạn bản thân, ngày càng đưa Medikim trở thành thương hiệu được quan tâm và tin dùng bởi nhiều chuyên gia và các nhà phân phối hàng đầu trong ngành Dược phẩm.

Nữ doanh nhân Việt kiều, Mai Kim Dung là cái tên không còn xa lạ không chỉ trong giới doanh nhân Việt kiều ở Đức mà còn ở trên các nước khác và chính tại ở Việt Nam bởi chính sự trưởng thành, thành công của cô những năm qua.

                                                KD 3

Còn nhớ những năm cuối của đại học, cô sinh viên khoa Kinh tế trường Giao thông vận tải với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt khả ái luôn tất bật với lịch học, lịch làm thêm dày đặc với thật nhiều hoài bão. Ít ai biết được rằng sau khi tốt nghiệp cô đã quyết định ra nước ngoài lập nghiệp. Thời gian dài sinh sống tại Đức, người con gái ấy vẫn luôn đau đáu nhớ về quê hương, cô cùng với cộng đồng doanh nhân tại Đức đã cùng nhau tạo ra được nhiều chương trình kết nối những người con xa xứ, không chỉ đang sinh sống tại đất nước này mà con ở các nước lân cận. Không chỉ vậy, cô cũng là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu, tiên phong vì sự phát triển của Hội Doanh nhân nữ Đông Nam Á. Nhưng cũng chính từ những nỗi niềm trong những ngày tháng xa nhà, cô đã quyết định quay trở lại Việt Nam, thử sức với thật nhiều lĩnh vực khác nhau, ông trời cũng không phụ lòng người, ở lĩnh vực nào cô cũng gặt hái được những thành công đáng mơ ước.

Kim Dung 2

Không hài lòng với những gì đang có, sau khi chứng kiến sự khó khăn, vô thường của xã hội sau những năm đại dịch Covid tác động, cô đã quyết tâm bước vào khởi nghiệp với ngành Dược phẩm. Cô tâm niệm: “Sức khỏe là kho báu ngàn vàng của mỗi người có được, vượt qua được đại dịch Covid mới thấu hiểu được sự quan trọng và quý giá của sức khỏe”. Chứng kiến những ca bệnh mất đi vì Covid, những em bé trở thành mô côi vì đại dịch, những gia đình không còn một ai chỉ vì không có điều kiện tiếp cận được sự chăm sóc của y tế trong thời kỳ đỉnh dịch, cô đã đồng cảm, thấu được nỗi đau tận cùng khi mất đi người thân, tiếc thương cho những sinh mạng đã mất đi vì đại dịch, cô cùng với đội ngũ chuyên gia, CBNV y tế trong công ty đã ngày đêm tìm kiếm, nghiên cứu để ứng dụng những sản phẩm dược phẩm mong muốn góp phần giú gìn sức khỏe cho cộng đồng.

KD 4

Lựa chọn thành phố Hòa Bình là nơi công ty đặt nhà máy sản xuất và văn phòng phân phối. Với thế mạnh là những sản phẩm liên quan tới hỗ trợ chức năng gan, thận và gout, Medikim và doanh nhân Mai Kim Dung hứa hẹn sắp tới sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm có ý nghĩa hơn nữa.