đọc tin nhanh

Giám đốc Công ty Thẩm mỹ viện Quyên Phunudep – Doanh nhân Trần Lệ Quyên xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss International cuộc thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 được tổ chức tại Philippines. 

Là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham gia vào đấu trường quốc tế với cuộc thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 được tổ chức tại Philippines, Doanh nhân Trần Lệ Quyên đã mang lại chiến thắng và niềm tự hào cho dân tộc.

Doanh nhân Trần Lệ Quyên trong trang phục áo dài của NTK Doãn Huy

Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 với sự tham gia của 68 nước với hơn 100 thí sinh dự thi. Trải qua 3 vòng thi, vòng thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, vấn đáp, với sự tự tin và tài năng của mình, doanh nhân Trần Lệ Quyên đã chinh phục được ban giám khảo.

Đến với Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN, doanh nhân Lệ Quyên muốn thử khả năng của mình với các thi sinh nước bạn. Mang đến cuộc thi phương châm “Phu nữ đep có tâm đep mới là phu nữ đẹp nhất”, chính vì thế, chị tham gia với phong thái tự tin mà không đặt nặng vấn đề thắng thua. Vì thế, chiến thắng bất ngờ ấy chính là món quà xứng đáng dành cho những cố gắng của chị.

Nữ doanh nhân trở về trong niềm hân hoan chào đón của người hâm mộ