đọc tin nhanh

Đến với đấu trường Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 mong muốn một lần thử sức bản thân và có cơ hội học hỏi từ các bạn đến từ các quốc gia, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Diễm xuất sắc đăng quang Nữ hoàng Thương hiệu 2019 tại Philippins. 

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Diễm với tên thường gọi là Lisa Diễm, là CEO Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Clean 24h. “Cho là nhận, sống và làm việc hết mình để hướng đến một cuộc sống chân – thiện – mỹ” chính là phương châm sống của nữ doanh nhân Ngọc Diễm.

Nữ hoàng Thương hiệu Ngọc Diễm nhận vương miện, sash và bảng vinh danh từ Thống đốc Hiệp hội

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, nữ doanh nhân cho biết, với đam mê và sở thích được đứng trên sân khấu và thi sắc đẹp từ nhỏ, chính vì thế chị đã mạnh dạn đăng ký thử một lần để thử sức bản thân và có cơ hội học hỏi từ các bạn đến từ các quốc gia của cuộc thi.

Đến với cuộc thi này, bản thân Ngọc Diễm cũng mong muốn có thêm nhiều mối quan hệ, được học hỏi, được giao lưu với các bạn từ các nước từ đó có thêm nhiều ý tưởng mới trong việc phát triển doanh nghiệp và có thể đưa dịch vụ của doanh nghiệp đến với các nước khác trên thế giới.

Ngọc Diễm trong phần thi Trang phục truyền thống – Chiếc áo dài từ thương hiệu Doãn Huy

Từ những mong muốn ấy, nữ doanh nhân đã cố gắng và nỗ lực để có những phần thi ấn tượng tại đấu trường quốc tế. Vượt qua hơn 100 thí sinh đến từ 68 quốc gia, doanh nhân Ngọc Diễm đã được hội đồng cố vấn đánh giá cao, cũng như nhận được nhiều lời khen từ khán giả, chị đã mang lại niềm tự hào cho dân tộc.

Nữ hoàng Ngọc Diễm trở về trong sự hân hoan chào đón của người thân, bạn bè

Được biết, cuộc thi Miss & Mrs Beauty APHCA ASIAN 2019 nằm trong khuôn khổ Thế vận hội ngành làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương APHCA ASIAN. Đại diện đoàn Việt Nam có Chủ tịch Hiệp hội – Bà Lý Thảo Kỳ, Nữ hoàng Ely Hoài – Đại sứ Hiệp Hội, Phó chủ tịch Hiệp hội – NTK Ngọc Hồng.

NTK Ngọc Hồng – Phó Chủ tịch Hiệp hội là người hỗ trợ Ngọc Diễm rất nhiều từ trang phục, make up đến kĩ năng catwalk
Chụp hình cùng Hoa hậu ASIAN Mai Liên