đọc tin nhanh

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn chỉ để thử thách bản thân với một sân chơi mới mẻ và thú vị, Nguyễn Hà Như Ý hạnh phúc khi được xướng danh ở ngôi vị Hoa khôi Tài năng Aphca Asian Việt – Hàn 2019. 

y-nhu-muoi-muoi-14

Nguyễn Hà Như Ý còn được mọi người gọi với cái tên gần gũi là Nguyễn Hoàng Muội Muội và Han-Sooji. Đặt chân đến Hàn Quốc cách đây 13 năm, cô gái sinh năm 1983 Nguyễn Hà Như Ý đang là công nhân nhà nước làm trong nhà máy điện quốc gia Korea và là Quản lý cửa hàng cà phê.

y-nhu-muoi-muoi-3

Người đẹp Như Ý cho biết, chị làm đồng thời nhiều công việc để cải thiện kinh tế, có thể thực hiện ước mơ và sở thích du lịch của mình. Bên cạnh đó, chị mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào việc giúp đỡ các em nhỏ có mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Với chị “Sự cố gắng không bao giờ thua thiệt, chỉ thua thiệt khi mình không biết cố gắng và dậm chân tại chỗ“, và đây cũng chính là phương châm sống của Hoa khôi Tài năng Aphca Asian Việt – Hàn 2019.

y-nhu-muoi-muoi-11

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019, Như Ý đã có phần thể hiện xuất sắc vào đêm chung kết. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới. Với mong muốn mở mang mối quan hệ và kĩ năng, chính vì thế mà chị đã tham gia thử sức.

y-nhu-muoi-muoi-6

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang. Các thí sinh tham dự trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Hoa hậu.

y-nhu-muoi-muoi-2

y-nhu-muoi-muoi-13

y-nhu-muoi-muoi-4

y-nhu-muoi-muoi-9

y-nhu-muoi-muoi-12

PV